ਸੰਘ ਲੋਕ ਸੇਵਾ ਕਮਿਸ਼ਨ (ਯੂਪੀਐੱਸਸੀ)
ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਵਿੱਚ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਅਸਾਮੀਆਂ ਲਈ ਸਿੱਧੀ ਭਰਤੀ
27 JUN 2026 10:43AM by PIB Chandigarh
ਯੂਨੀਅਨ ਪਬਲਿਕ ਸਰਵਿਸ ਕਮਿਸ਼ਨ (ਯੂਪੀਐੱਸਸੀ) ਨੇ ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਵਿੱਚ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਅਹੁਦਿਆਂ ’ਤੇ ਸਿੱਧੀ ਭਰਤੀ ਲਈ ਯੋਗ ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਤੋਂ ਅਰਜ਼ੀਆਂ ਮੰਗੀਆਂ ਹਨ।
1. ਵਿਸਤਾਰਪੂਰਬਕ ਵਿਗਿਆਪਨ ਨੰਬਰ 07/2026, ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਲਈ ਹਿਦਾਇਤਾਂ ਸਮੇਤ ਕਮਿਸ਼ਨ ਦੀ ਵੈੱਬਸਾਈਟ https://upsc.gov.in ’ਤੇ ਅਪਲੋਡ ਕਰ ਦਿੱਤਾ ਗਿਆ ਹੈ। ਇੱਛਕ ਉਮੀਦਵਾਰ 27 ਜੂਨ, 2026 ਤੋਂ 17 ਜੁਲਾਈ, 2026 ਤੱਕ ਆਨਲਾਈਨ ਭਰਤੀ ਅਰਜ਼ੀ ਪੋਰਟਲ https://upsconline.nic.in/ora/ ਰਾਹੀਂ ਅਪਲਾਈ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ।
2. ਉਮੀਦਵਾਰਾਂ ਨੂੰ ਬੇਨਤੀ ਕੀਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ ਕਿ ਉਹ ਇਸ ਵਿੱਚ ਦੱਸੀਆਂ ਗਈਆਂ ਵਿਸਤਾਰਪੂਰਬਕ ਹਿਦਾਇਤਾਂ ਦੀ ਪਾਲਣਾ ਕਰਨ।

UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
27 JUN 2026 10:43AM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
2. The detailed Advertisement No. 07/2026, along-with instructions to the candidates has been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 27th June, 2026 to 17th July, 2026.
3. Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.