केंद्रीय लोकसेवा आयोग
भारत सरकारमधील विविध पदांसाठी थेट भर्ती
27 JUN 2026 10:43AM by PIB Mumbai
केंद्रीय लोकसेवा आयोग (यूपीएससी) भारत सरकारमधील विविध पदांवर थेट भर्तीसाठी पात्र उमेदवारांकडून अर्ज मागवत आहे.
2. या संदर्भातील सविस्तर जाहिरात क्रमांक 07/2026 आणि उमेदवारांसाठीच्या आवश्यक सूचना आयोगाचे अधिकृत संकेतस्थळ https://upsc.gov.in वर उपलब्ध करण्यात आल्या आहेत. इच्छुक उमेदवार 27 जून 2026 ते 17 जुलै 2026 या कालावधीत 'ऑनलाइन रिक्रूटमेंट अ‍ॅप्लिकेशन' (ओ आर ए) च्या https://upsconline.nic.in/ora/ या पोर्टलद्वारे ऑनलाइन अर्ज करू शकतात.
3. उमेदवारांना विनंती आहे की त्यांनी जाहिरातीमध्ये नमूद केलेल्या सविस्तर सूचनांचे काळजीपूर्वक पालन करावे.

UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
27 JUN 2026 10:43AM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
2. The detailed Advertisement No. 07/2026, along-with instructions to the candidates has been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 27th June, 2026 to 17th July, 2026.
3. Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.