ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ. സി. പി. രാധാകൃഷ്ണൻ ജൂൺ 27, 28 തീയതികളിൽ കർണാടക സന്ദർശിക്കും
ബെംഗളൂരുവിൽ നാദപ്രഭു ശ്രീ കെമ്പേഗൗഡയുടെ 517-ാമത് ജന്മദിനാഘോഷ ചടങ്ങിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി പങ്കെടുക്കും
26 JUN 2026 1:49PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ. സി. പി. രാധാകൃഷ്ണൻ 2026 ജൂൺ 27,28 തീയതികളിൽ കർണാടകയിൽ ഔദ്യോഗിക സന്ദർശനം നടത്തും.
ജൂൺ 27-ന് ബെംഗളൂരുവിൽ നടക്കുന്ന നാദപ്രഭു ശ്രീ കെംപെഗൗഡയുടെ 517-ാമത് ജന്മദിനാഘോഷങ്ങളിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി പങ്കെടുക്കും
സന്ദർശനത്തിൻ്റെ രണ്ടാം ദിനമായ ജൂൺ 28-ന് ബെംഗളൂരുവിൽ സംഘടിപ്പിക്കുന്ന 'നശാ മുക്ത് ഭാരത്' കോൺക്ലേവിൽ ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ. സി. പി. രാധാകൃഷ്ണൻ പങ്കെടുക്കും. രാജീവ് ഗാന്ധി യൂണിവേഴ്സിറ്റി ഓഫ് ഹെൽത്ത് സയൻസസിൻ്റെ (RGUHS) സ്ഥാപക ദിനാഘോഷങ്ങളുടെയും അന്താരാഷ്ട്ര ലഹരിവിരുദ്ധ ദിനാചരണത്തിൻ്റെയും ഭാഗമായാണ് ഈ സമ്മേളനം സംഘടിപ്പിച്ചിരിക്കുന്നത്.

Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Karnataka on June 27–28
Vice-President to Attend 517th Birth Anniversary Celebrations of Nadaprabhu Sri Kempegowda in Bengaluru
26 JUN 2026 1:49PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will be on a two-day visit to Karnataka from June 27 to 28, 2026.
On June 27, 2026, the Vice-President will attend the 517th Birth Anniversary Celebrations of Nadaprabhu Sri Kempegowda in Bengaluru.
On June 28, 2026, the Vice-President will participate in the Nasha Mukt Bharat Conclave, organised as part of the Foundation Day of the Rajiv Gandhi University of Health Sciences (RGUHS) and the International Day Against Drug Abuse and Illicit Trafficking programme in Bengaluru.