ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણન 27-28 જૂનના રોજ કર્ણાટકની મુલાકાત લેશે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ બેંગલુરુમાં નાદપ્રભુ શ્રી કેમ્પેગૌડાની 517મી જન્મજયંતિની ઉજવણીમાં ઉપસ્થિત રહેશે
26 JUN 2026 1:49PM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણન 27 થી 28 જૂન 2026 દરમિયાન કર્ણાટકની બે દિવસીય મુલાકાતે રહેશે.
27 જૂન 2026 ના રોજ, ઉપરાષ્ટ્રપતિ બેંગલુરુમાં નાદપ્રભુ શ્રી કેમ્પેગૌડાની 517મી જન્મજયંતિની ઉજવણીમાં ઉપસ્થિત રહેશે.
28 જૂન 2026 ના રોજ, ઉપરાષ્ટ્રપતિ બેંગલુરુમાં રાજીવ ગાંધી યુનિવર્સિટી ઓફ હેલ્થ સાયન્સીસ (RGUHS) ના સ્થાપના દિવસ અને આંતરરાષ્ટ્રીય નશાખોરી અને ગેરકાયદેસર હેરફેર વિરોધી દિવસ કાર્યક્રમના ભાગરૂપે આયોજિત 'નશા મુક્ત ભારત કોન્ક્લેવ' માં ભાગ લેશે.

Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Karnataka on June 27–28
Vice-President to Attend 517th Birth Anniversary Celebrations of Nadaprabhu Sri Kempegowda in Bengaluru
26 JUN 2026 1:49PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will be on a two-day visit to Karnataka from June 27 to 28, 2026.
On June 27, 2026, the Vice-President will attend the 517th Birth Anniversary Celebrations of Nadaprabhu Sri Kempegowda in Bengaluru.
On June 28, 2026, the Vice-President will participate in the Nasha Mukt Bharat Conclave, organised as part of the Foundation Day of the Rajiv Gandhi University of Health Sciences (RGUHS) and the International Day Against Drug Abuse and Illicit Trafficking programme in Bengaluru.