पंतप्रधान कार्यालय
आंतरराष्ट्रीय योग दिनानिमित्त सेवा तीर्थ येथे योग सत्राचे आयोजन
21 JUN 2026 3:51PM by PIB Mumbai
आंतरराष्ट्रीय योग दिनानिमित्त आज नवी दिल्लीत सेवा तीर्थ येथे योग सत्राचे आयोजन करण्यात आले होते.
पंतप्रधान कार्यालय, कॅबिनेट सचिवालय आणि राष्ट्रीय सुरक्षा परिषद सचिवालयातील (एनएससीएस) अधिकारी योग सत्रात सहभागी झाले.
पंतप्रधान कार्यालयाने X वर पोस्ट केले आहे:
“आज योग दिना'निमित्त 'सेवा तीर्थ' इथे योग सत्राचे आयोजन करण्यात आले, त्यामध्ये पंतप्रधान कार्यालय, मंत्रिमंडळ सचिवालय आणि एनएससीएस चे अधिकारी सहभागी झाले.”

Prime Minister's Office
Yoga session held at Seva Teerth marks International Day of Yoga
21 JUN 2026 3:51PM by PIB Delhi
A Yoga session was held at Seva Teerth today in New Delhi on the occasion of the International Day of Yoga.
Officers of the Prime Minister’s Office, Cabinet Secretariat and the National Security Council Secretariat (NSCS) participated in the Yoga session.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Today, on Yoga Day, a Yoga session was held at Seva Teerth, where officers of the Prime Minister’s Office, Cabinet Secretariat and NSCS took part.”