ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણન 19-21 જૂન દરમિયાન લદાખની મુલાકાત લેશે
ઉપરાષ્ટ્રપતિ લેહ ખાતે આંતરરાષ્ટ્રીય યોગ દિવસની ઉજવણીમાં ભાગ લેશે
18 JUN 2026 2:45PM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણન 19 થી 21 જૂન, 2026 દરમિયાન કેન્દ્રશાસિત પ્રદેશ લદાખની તેમની પ્રથમ સત્તાવાર મુલાકાત લેશે.
મુલાકાત દરમિયાન, ઉપરાષ્ટ્રપતિ 20 જૂનના રોજ વાઇબ્રન્ટ વિલેજ લુકુંગની મુલાકાત લેશે, જ્યાં તેઓ સ્થાનિક સ્વસહાય જૂથો સાથે વાતચીત કરશે અને વાઇબ્રન્ટ વિલેજ પ્રોગ્રામ અંતર્ગત સરહદી ક્ષેત્રમાં હાથ ધરવામાં આવી રહેલી વિકાસલક્ષી પહેલો નિહાળશે.
તે જ દિવસે બાદમાં, ઉપરાષ્ટ્રપતિ વોર મેમોરિયલ ખાતે શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરશે.
21 જૂનના રોજ, ઉપરાષ્ટ્રપતિ લેહ ખાતે આંતરરાષ્ટ્રીય યોગ દિવસની ઉજવણીમાં ભાગ લેશે. આ કાર્યક્રમમાં યોગ દ્વારા સર્વગ્રાહી સ્વાસ્થ્ય અને સુખાકારીના સંદેશાને પ્રોત્સાહન આપવા માટે યુવાનો, સશસ્ત્ર દળોના જવાનો અને વિવિધ સંસ્થાઓના સભ્યોની ભાગીદારી જોવા મળશે.

Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Ladakh from June 19-21
Vice-President to Participate in International Day of Yoga Celebrations at Leh
18 JUN 2026 2:45PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will undertake his first official visit to the Union Territory of Ladakh from June 19 to 21, 2026.
During the visit, the Vice-President will travel to the Vibrant Village of Lukung on June 20, where he will interact with local Self Help Groups and witness developmental initiatives being undertaken in the border region under the Vibrant Villages Programme.
Later in the day, the Vice-President will pay his respects at the War Memorial.
On June 21, the Vice-President will participate in the International Day of Yoga celebrations at Leh. The event will witness the participation of youth, armed forces personnel, and members of various organisations in promoting the message of holistic health and well-being through yoga.