പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വികസിത ഭാരതം 2047 കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിൽ യുവാക്കളുടെ പങ്കിനെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു ലേഖനം പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
18 JUN 2026 2:40PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ മൻസുഖ് മാണ്ഡവ്യ എഴുതിയ ലേഖനം പങ്കുവെച്ചു.
കഴിഞ്ഞ 12 വർഷത്തെ ഇന്ത്യയുടെ പരിവർത്തനത്തിന്റെ കഥ എന്നത് രാജ്യത്തെ യുവാക്കളുടെ കൂടി കഥയാണെന്ന് ലേഖനം എടുത്തുപറയുന്നു. ഒരു ദർശനത്താൽ നയിക്കപ്പെടുന്നതും നൈപുണ്യ വികസനം, നൂതനാശയം, സംരംഭകത്വം എന്നിവയിലെ അഭൂതപൂർവ്വമായ നിക്ഷേപങ്ങളുടെ പിന്തുണയുള്ളതുമായ അമൃത തലമുറയ്ക്ക് അവരുടെ അഭിലാഷങ്ങൾ സാക്ഷാത്കരിക്കാനും രാഷ്ട്രനിർമ്മാണത്തിൽ സംഭാവന നൽകാനും അവസരങ്ങൾ സൃഷ്ടിക്കപ്പെടുന്നുണ്ടെന്ന് ലേഖനം വ്യക്തമാക്കുന്നു. വികസിത ഭാരതം 2047 കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിൽ യുവ ഇന്ത്യയുടെ പങ്കിനെക്കുറിച്ച് ലേഖനം കൂടുതൽ വിശദീകരിക്കുന്നു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് X-ൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു;
"കഴിഞ്ഞ 12 വർഷത്തെ ഇന്ത്യയുടെ പരിവർത്തനത്തിന്റെ കഥ എന്നത് രാജ്യത്തെ യുവാക്കളുടെ കൂടി കഥയാണ്. ഒരു ദർശനത്താൽ നയിക്കപ്പെടുന്നതും നൈപുണ്യ വികസനം, നൂതനാശയം, സംരംഭകത്വം എന്നിവയിലെ അഭൂതപൂർവ്വമായ നിക്ഷേപങ്ങളുടെ പിന്തുണയുള്ളതുമായ അമൃത തലമുറയ്ക്ക് അവരുടെ അഭിലാഷങ്ങൾ സാക്ഷാത്കരിക്കാനും രാഷ്ട്രനിർമ്മാണത്തിൽ സംഭാവന നൽകാനുമുള്ള അവസരങ്ങൾ നാം സൃഷ്ടിക്കുന്നു.
വികസിത ഭാരതം 2047 കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിൽ യുവ ഇന്ത്യയുടെ പങ്കിനെക്കുറിച്ച് കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ @mansukhmandviya എഴുതിയ തികച്ചും ഉൾക്കാഴ്ചയുള്ള ഒരു ലേഖനം!"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on the role of youth in building Viksit Bharat 2047
18 JUN 2026 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has shared an article written by Union Minister Shri Mansukh Mandaviya.
The article highlights that the story of India’s transformation over the last 12 years is also the story of its youth. It notes that guided by a vision and supported by unprecedented investments in skilling, innovation and entrepreneurship, opportunities are being created for the Amrit Peedhi to realise their aspirations and contribute to nation-building. The article further elaborates on the role of young India in building Viksit Bharat 2047.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“The story of India's transformation over the last 12 years is also the story of its youth. Guided by our vision, unprecedented investments in skilling, innovation and entrepreneurship, we are creating opportunities for the Amrit Peedhi to realise their aspirations and contribute to nation-building.
An insightful read by Union Minister Shri @mansukhmandviya on the role of young India in building Viksit Bharat 2047!”