പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാഷ്ട്രപതി ജിയുടെ ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾക്കും ദയാപൂർവ്വമായ വാക്കുകൾക്കും നന്ദി രേഖപ്പെടുത്തി പ്രധാനമന്ത്രി
10 JUN 2026 7:18PM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്ട്രപതി ജിയുടെ ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾക്കും ദയാപൂർവ്വമായ വാക്കുകൾക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് നന്ദി രേഖപ്പെടുത്തി. വർഷങ്ങളായി നേടിയതെല്ലാം ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങളുടെ കൂട്ടായ പരിശ്രമത്തിന്റെയും അഭിലാഷങ്ങളുടെയും ഫലമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പ്രസ്താവിച്ചു.
140 കോടി ഇന്ത്യക്കാരുടെ സ്നേഹവും അനുഗ്രഹവുമാണ് തന്റെ ഏറ്റവും വലിയ കരുത്തും പ്രചോദനവുമെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. പ്രധാനമന്ത്രി-ജൻമൻ, ധർത്തി ആബ ജൻജാതിയ ഗ്രാം ഉത്കർഷ് അഭിയാൻ എന്നിവയെക്കുറിച്ച് രാഷ്ട്രപതി പരാമർശിച്ചതിൽ തനിക്ക് പ്രത്യേക സന്തോഷമുണ്ടെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു. അന്ത്യോദയയുടെ യഥാർത്ഥ അർത്ഥത്തിൽ വികസനത്തിന്റെ നേട്ടങ്ങൾ സമൂഹത്തിലെ എല്ലാ വിഭാഗങ്ങളിലും എത്തിച്ചേരുന്നുവെന്ന് ഉറപ്പാക്കാൻ ​ഗവൺമെന്റ് പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണെന്ന് അദ്ദേഹം കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി X-ൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"രാഷ്ട്രപതി ജി,
നിങ്ങളുടെ ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾക്കും ദയാപൂർവ്വമായ വാക്കുകൾക്കും ഞാൻ നന്ദിയുള്ളവനാണ്. കഴിഞ്ഞ വർഷങ്ങളിൽ നേടിയതെല്ലാം ഇന്ത്യയിലെ ജനങ്ങളുടെ കൂട്ടായ പരിശ്രമത്തിന്റെയും അഭിലാഷങ്ങളുടെയും ഫലമാണ്. 140 കോടി ഇന്ത്യക്കാരുടെ സ്നേഹവും അനുഗ്രഹവുമാണ് എന്റെ ഏറ്റവും വലിയ ശക്തിയും പ്രചോദനവും. PM-JANMAN, Dharti Aaba Janjatiya Gram Utkarsh Abhiyan എന്നിവയെക്കുറിച്ച് നിങ്ങൾ പരാമർശിച്ചതിൽ എനിക്ക് പ്രത്യേകിച്ചും സന്തോഷമുണ്ട്. അന്ത്യോദയയുടെ യഥാർത്ഥ മനോഭാവത്തിൽ സമൂഹത്തിലെ എല്ലാ വിഭാഗങ്ങളിലും വികസനത്തിന്റെ നേട്ടങ്ങൾ എത്തിച്ചേരുന്നുവെന്ന് ഉറപ്പാക്കാൻ ഞങ്ങളുടെ ​ഗവൺമെന്റ് പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണ്."

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses gratitude to Rashtrapati Ji for her warm wishes and kind words
10 JUN 2026 7:18PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed gratitude to Rashtrapati Ji for her warm wishes and kind words. The Prime Minister stated that whatever has been achieved over the years is the result of the collective efforts and aspirations of the people of India.
Shri Modi noted that the affection and blessings of 140 crore Indians are his greatest strength and inspiration. The Prime Minister remarked that he is particularly glad that the President mentioned PM-JANMAN and Dharti Aaba Janjatiya Gram Utkarsh Abhiyan. He affirmed that the Government remains committed to ensuring that the benefits of development reach every section of society in the true spirit of Antyodaya.
The Prime Minister posted on X:
"Rashtrapati Ji,
I am grateful to you for your warm wishes and kind words. Whatever has been achieved over the years is the result of the collective efforts and aspirations of the people of India. The affection and blessings of 140 crore Indians are my greatest strength and inspiration. I am particularly glad that you mentioned PM-JANMAN and Dharti Aaba Janjatiya Gram Utkarsh Abhiyan. Our Government remains committed to ensuring that the benefits of development reach every section of society in the true spirit of Antyodaya.
@rashtrapatibhvn"