राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांच्या हस्ते शौर्य पुरस्कार प्रदान
08 JUN 2026 9:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 जून 2026
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी आज (8 जून 2026) राष्ट्रपती भवनात आयोजित संरक्षण अलंकरण समारंभ-2026 (पहिला टप्पा) मध्ये शौर्य पुरस्कार प्रदान केले.
या समारंभाला उपराष्ट्रपती, पंतप्रधान आणि केंद्रीय संरक्षण मंत्री उपस्थित होते.
पुरस्कार विजेत्यांची प्रशस्तिपत्रे आणि समारंभाची छायाचित्रे सोबत जोडली आहेत.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS GALLANTRY AWARDS
08 JUN 2026 7:36PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented Gallantry Awards at the Defence Investiture Ceremony-2026 (Phase-I) held at Rashtrapati Bhavan today (June 8, 2026).
Among the dignitaries present on the occasion were the Vice President of India, Prime Minister of India and Union Minister for Defence.
The citations of awardees and photographs of the function are attached