રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ભારતના રાષ્ટ્રપતિએ શૌર્ય પુરસ્કારો એનાયત કર્યા
08 JUN 2026 7:36PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુએ આજે (8 જૂન, 2026) રાષ્ટ્રપતિ ભવન ખાતે આયોજિત ડિફેન્સ ઇન્વેસ્ટિચર સેરેમની-2026 (તબક્કો-I) માં શૌર્ય પુરસ્કારો (ગૅલેન્ટ્રી એવોર્ડ્સ) એનાયત કર્યા હતા.
આ પ્રસંગે ઉપસ્થિત રહેલા મહાનુભાવોમાં ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ, ભારતના પ્રધાનમંત્રી અને કેન્દ્રીય રક્ષા મંત્રી સામેલ હતા.
પુરસ્કાર વિજેતાઓના પ્રશસ્તિપત્રો અને સમારોહના ફોટોગ્રાફ્સ સાથે સામેલ છે.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS GALLANTRY AWARDS
08 JUN 2026 7:36PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented Gallantry Awards at the Defence Investiture Ceremony-2026 (Phase-I) held at Rashtrapati Bhavan today (June 8, 2026).
Among the dignitaries present on the occasion were the Vice President of India, Prime Minister of India and Union Minister for Defence.
The citations of awardees and photographs of the function are attached