നിയമ, നീതി മന്ത്രാലയം
രാഷ്ട്രപതി ദ്രൗപദി മുർമു ബോംബെ ഹൈക്കോടതിയിലെ അഡീഷണൽ ജഡ്ജിമാരെ സ്ഥിരം ജഡ്ജിമാരായി നിയമിച്ചു.
06 JUN 2026 1:27PM by PIB Thiruvananthpuram
ബോംബെ ഹൈക്കോടതിയിലെ അഡീഷണൽ ജഡ്ജിമാരെ സ്ഥിരം ജഡ്ജിമാരായി രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു നിയമിച്ചു. സുപ്രീം കോടതി ചീഫ് ജസ്റ്റിസുമായി നടത്തിയ കൂടിയാലോചനകൾക്ക് ശേഷം ഭരണഘടനാപരമായ അധികാരം വിനിയോഗിച്ചുകൊണ്ടാണ് രാഷ്ട്രപതിയുടെ നിർണായക ഉത്തരവ്. നിയമനം ലഭിച്ച ജഡ്ജിമാരുടെ വിവരങ്ങൾ താഴെ പറയുന്നു.
ക്രമ
നമ്പർ
അഡീഷണൽ ജഡ്ജിയുടെ പേര് വിശദാംശങ്ങൾ
1 സുശ്രീ നിവേദിത പ്രകാശ് മേത്ത ബോംബെ ഹൈക്കോടതി ജഡ്ജിമാരായി നിയമിച്ചു
2 പ്രഫുല്ല സുരേന്ദ്രകുമാർ ഖുബാൽക്കർ
3 അശ്വിൻ ദാമോദർ ഭോബെ
4 രോഹിത് വാസുദേവ് ജോഷി
5 അദ്വൈത് മഹേന്ദ്ര സേത്ന
6 പ്രവീൺ ശേഷ്റാവു പാട്ടീൽ
(ജഗന്നാഥ് ശ്രീനിവാസൻ)
ജോയിന്റ് സെക്രട്ടറി, കേന്ദ്ര ഗവണ്മെന്റ്
ടെലിഫോൺ: 2338 3037

Ministry of Law and Justice
President Appoints Additional Judges as Permanent Judges of Bombay High Court
06 JUN 2026 1:27PM by PIB Delhi
In exercise of the powers conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint the following Additional Judges as Permanent Judges of the Bombay High Court:
S. No.
Name of the Additional Judge
Details
1.
Ms. Nivedita Prakash Mehta
Appointed as Judges of the Bombay High Court
1.
Prafulla Surendrakumar Khubalkar
1.
Ashwin Damodar Bhobe
1.
Rohit Wasudeo Joshi
1.
Advait Mahendra Sethna
1.
Pravin Sheshrao Patil
(Jagannath Srinivasan)
Joint Secretary to the Government of India
Tele: 2338 3037