சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
மும்பை உயர் நீதிமன்றத்தின் கூடுதல் நீதிபதிகளை நிரந்தர நீதிபதிகளாகக் குடியரசுத் தலைவர் நியமித்துள்ளார்
06 JUN 2026 1:27PM by PIB Chennai
இந்திய அரசியலமைப்புச் சட்டத்தின் கீழ், வழங்கப்பட்டுள்ள அதிகாரங்களைப் பயன்படுத்தி, உச்சநீதிமன்ற தலைமை நீதிபதியுடன் கலந்தாலோசனை நடத்திய பிறகு, மும்பை உயர் நீதிமன்றத்தில் பணியாற்றி வரும் கூடுதல் நீதிபதிகளை, நிரந்தர நீதிபதிகளாக குடியரசுத் தலைவர் நியமித்துள்ளார்.
மும்பை உயர் நீதிமன்ற நீதிபதிகளாக நியமிக்கப்பட்டவர்களின் விவரங்கள் பின்வருமாறு:
1 திருமதி நிவேதிதா பிரகாஷ் மேத்தா
2 திரு பிரஃபுல்லா சுரேந்திரகுமார் குபல்கர்
3 திரு அஸ்வின் தாமோதர் போபே
4 திரு ரோஹித் வாசுதேவ் ஜோஷி
5 திரு அத்வைத் மகேந்திர சேத்னா
6 திரு பிரவீன் சேஷ்ராவ் பாட்டீல்
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2269713&reg=3&lang=1

Ministry of Law and Justice
President Appoints Additional Judges as Permanent Judges of Bombay High Court
06 JUN 2026 1:27PM by PIB Delhi
In exercise of the powers conferred by the Constitution of India, the President of India, after consultation with Chief Justice of India, is pleased to appoint the following Additional Judges as Permanent Judges of the Bombay High Court:
S. No.
Name of the Additional Judge
Details
1.
Ms. Nivedita Prakash Mehta
Appointed as Judges of the Bombay High Court
1.
Prafulla Surendrakumar Khubalkar
1.
Ashwin Damodar Bhobe
1.
Rohit Wasudeo Joshi
1.
Advait Mahendra Sethna
1.
Pravin Sheshrao Patil
(Jagannath Srinivasan)
Joint Secretary to the Government of India
Tele: 2338 3037