પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ દમણના નમો એરપોર્ટ પર આધુનિક ટર્મિનલ બિલ્ડિંગનું ઉદ્ઘાટન કર્યું
05 JUN 2026 10:18PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​સાંજે દમણના નમો એરપોર્ટ પર એક આધુનિક ટર્મિનલ બિલ્ડિંગનું ઉદ્ઘાટન કર્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ નોંધ્યું હતું કે આ નવી સુવિધા કેન્દ્રશાસિત પ્રદેશની વધતી જતી માળખાકીય જરૂરિયાતોને અસરકારક રીતે પૂરી કરશે. શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું કે આ ટર્મિનલ બિલ્ડિંગ આ પ્રદેશમાં પ્રવાસન અને વ્યાપારી પ્રવૃત્તિઓ બંનેને નોંધપાત્ર વેગ આપવા માટે તૈયાર છે.
પ્રધાનમંત્રીએ 'X' પર પોસ્ટ કર્યું:
“દમણના નમો એરપોર્ટને એક આધુનિક ટર્મિનલ બિલ્ડિંગ મળ્યું છે જે આ કેન્દ્રશાસિત પ્રદેશની વધતી જતી માળખાકીય જરૂરિયાતોને પૂરી કરશે. તે પ્રવાસન અને વ્યાપારી પ્રવૃત્તિઓને વેગ આપશે. આજે સાંજે આ ટર્મિનલ બિલ્ડિંગનું ઉદ્ઘાટન કરીને આનંદ થયો.”

Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates modern terminal building at Daman’s Namo Airport
05 JUN 2026 10:18PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today inaugurated a modern terminal building at Daman’s Namo Airport earlier this evening.
The Prime Minister noted that this new facility will effectively cater to the growing infrastructure needs of the Union Territory. Shri Modi stated that the terminal building is set to significantly boost both tourism and commercial activities in the region.
The Prime Minister posted on X:
"Daman’s Namo Airport gets a modern terminal building that will cater to the growing infrastructure needs of this Union Territory. It will boost tourism and commercial activities. Glad to have inaugurated the terminal building earlier this evening."