Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates modern terminal building at Daman’s Namo Airport
05 JUN 2026 10:18PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today inaugurated a modern terminal building at Daman’s Namo Airport earlier this evening.
The Prime Minister noted that this new facility will effectively cater to the growing infrastructure needs of the Union Territory. Shri Modi stated that the terminal building is set to significantly boost both tourism and commercial activities in the region.
The Prime Minister posted on X:
"Daman’s Namo Airport gets a modern terminal building that will cater to the growing infrastructure needs of this Union Territory. It will boost tourism and commercial activities. Glad to have inaugurated the terminal building earlier this evening."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദാമനിലെ നാമോ വിമാനത്താവളത്തിൽ അത്യാധുനിക ടെർമിനൽ മന്ദിരം പ്രധാനമന്ത്രി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു
05 JUN 2026 10:18PM by PIB Thiruvananthpuram
ദാമനിലെ നാമോ വിമാനത്താവളത്തിലെ അത്യാധുനിക ടെർമിനൽ മന്ദിരം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു. ഈ പുതിയ സംവിധാനം കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശത്തിന്റെ വളർന്നുവരുന്ന അടിസ്ഥാന സൗകര്യ ആവശ്യങ്ങളെ ഫലപ്രദമായി നിറവേറ്റുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ചൂണ്ടിക്കാട്ടി. പുതിയ ടെർമിനൽ മന്ദിരം മേഖലയിലെ വിനോദസഞ്ചാര-വാണിജ്യ പ്രവർത്തനങ്ങൾക്ക് വൻ ഉത്തേജനം നൽകുമെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചു:
"കേന്ദ്രഭരണ പ്രദേശത്തിന്റെ വളർന്നുവരുന്ന അടിസ്ഥാന സൗകര്യ ആവശ്യങ്ങൾ നിറവേറ്റുന്ന അത്യാധുനിക ടെർമിനൽ മന്ദിരം ദാമനിലെ നാമോ വിമാനത്താവളത്തിന് സ്വന്തമായിരിക്കുന്നു. വിനോദസഞ്ചാര, വാണിജ്യ പ്രവർത്തനങ്ങൾക്ക് ഇത് കരുത്തുപകരും. ഈ ടെർമിനൽ മന്ദിരത്തിന്റെ ഉദ്ഘാടനം നിർവഹിക്കാൻ സാധിച്ചതിൽ ഏറെ സന്തോഷം."