પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પદ્મ પુરસ્કાર સમારોહની ઝલક શેર કરી
25 MAY 2026 11:19PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે પદ્મ પુરસ્કાર સમારોહની ઝલક શેર કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ નોંધ્યું હતું કે આ સમારોહ ગૌરવ, કૃતજ્ઞતા અને પ્રેરણાથી ભરેલો હતો કારણ કે સમાજ અને રાષ્ટ્રમાં તેમના અસાધારણ યોગદાન માટે વિવિધ ક્ષેત્રોની પ્રતિષ્ઠિત હસ્તીઓનું સન્માન કરવામાં આવ્યું હતું. શ્રી મોદીએ હાઇલાઇટ કર્યું હતું કે ભારતની શક્તિ આવા નોંધપાત્ર વ્યક્તિઓમાં રહેલી છે જેમનું કાર્ય આપણી સામૂહિક યાત્રાને સમૃદ્ધ બનાવે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર શ્રેણીબદ્ધ ટ્વીટ્સમાં પોસ્ટ કર્યું:
"આજે પદ્મ પુરસ્કાર સમારોહમાં હાજરી આપી હતી. આ સમારોહ ગૌરવ, કૃતજ્ઞતા અને પ્રેરણાથી ભરેલો હતો કારણ કે સમાજ અને આપણા રાષ્ટ્રમાં તેમના અસાધારણ યોગદાન માટે વિવિધ ક્ષેત્રોની પ્રતિષ્ઠિત હસ્તીઓનું સન્માન કરવામાં આવ્યું હતું.
@PadmaAwards"
"ભારતની શક્તિ આવા નોંધપાત્ર વ્યક્તિઓમાં રહેલી છે જેમનું કાર્ય આપણી સામૂહિક યાત્રાને સમૃદ્ધ બનાવે છે.
પદ્મ સમારોહની અહીં કેટલીક વધુ ઝલક છે.
@PadmaAwards"
"દરેક પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતાની જીવનયાત્રા પ્રેરણાદાયી રહી છે. સત્તાવાર પદ્મ એવોર્ડ્સ ઈન્સ્ટાગ્રામ પેજ તેમના કેટલાક આકર્ષક પ્રયાસોને હાઇલાઇટ કરે છે. ચોક્કસ જુઓ.
instagram.com/padmaawards/"

Prime Minister's Office
Prime Minister shares glimpses from the Padma Awards ceremony
25 MAY 2026 11:19PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared glimpses from the Padma Awards ceremony.
The Prime Minister noted that the ceremony was filled with pride, gratitude, and inspiration as distinguished personalities from diverse fields were honoured for their exceptional contributions to society and the nation.
Shri Modi highlighted that India’s strength lies in such remarkable individuals whose work enriches our collective journey.
The Prime Minister posted on X in a series of tweets:
"Attended the Padma Awards ceremony today. The ceremony was filled with pride, gratitude and inspiration as distinguished personalities from diverse fields were honoured for their exceptional contributions to society and our nation.
@PadmaAwards"
"India’s strength lies in such remarkable individuals whose work enriches our collective journey.
Here are some more glimpses from the Padma ceremony.
@PadmaAwards"
"Every Padma awardee has had an inspiring life journey. The official Padma Awards Instagram page highlights some of their fascinating efforts. Do have a look.
instagram.com/padmaawards/"