પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 'જીવન જીવવાની સુગમતા' અને 'વેપાર કરવાની સરળતા' ને પ્રોત્સાહન આપવા માટે મંત્રી પરિષદની બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી
22 MAY 2026 12:04PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગઈકાલે યોજાયેલી મંત્રી પરિષદની ફળદાયી બેઠકની વિગતો શેર કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ જણાવ્યું કે પરિષદે 'જીવનની સુગમતા' અને 'વેપાર કરવાની સરળતા' ને પ્રોત્સાહન આપવા સંબંધિત મહત્વપૂર્ણ દ્રષ્ટિકોણ અને શ્રેષ્ઠ પ્રથાઓ પર ચર્ચા કરી હતી. શ્રી મોદીએ વધુમાં સમજાવ્યું કે ચર્ચાનો મુખ્ય કેન્દ્ર 'વિકસિત ભારત'ના આપણા સહિયારા દ્રષ્ટિકોણને સફળતાપૂર્વક સાકાર કરવા માટે સુધારાઓને અસરકારક રીતે કેવી રીતે આગળ વધારવા તે પર હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ 'X' પર પોસ્ટ કર્યું:
"ગઈકાલે, મંત્રી પરિષદે એક ફળદાયી બેઠક યોજી હતી. અમે 'જીવનની સરળતા' અને 'વેપાર કરવાની સરળતા'ને પ્રોત્સાહન આપવા સંબંધિત દ્રષ્ટિકોણ અને શ્રેષ્ઠ પ્રથાઓનું આદાન-પ્રદાન કર્યું, અને 'વિકસિત ભારત'ના આપણા સહિયારા દ્રષ્ટિકોણને સાકાર કરવા માટે સુધારાઓને કેવી રીતે આગળ વધારવા તે અંગે ચર્ચા કરી હતી."

Prime Minister's Office
Prime Minister chairs a meeting of the Council of Ministers to boost 'Ease of Living' and 'Ease of Doing Business'
22 MAY 2026 12:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared details regarding a fruitful meeting of the Council of Ministers held yesterday.
The Prime Minister stated that the Council deliberated upon valuable perspectives and best practices relating to boosting ‘Ease of Living’ and ‘Ease of Doing Business’. Shri Modi further highlighted that the discussions focused on how to effectively advance reforms in order to successfully realise the shared dream of a Viksit Bharat.
The Prime Minister posted on X:
"Had a fruitful meeting of the Council of Ministers yesterday. We exchanged perspectives and best practices relating to boosting ‘Ease of Living, ‘Ease of Doing Business’ and how to further reforms in order to realise our shared dream of a Viksit Bharat."