વેપાર અને ઉદ્યોગ મંત્રાલય
એપ્રિલ, 2026 માટે આઠ મુખ્ય ઉદ્યોગોનો સૂચકાંક (આધાર વર્ષ: 2011-12=100)
20 MAY 2026 5:00PM by PIB Ahmedabad
એપ્રિલ, 2025 ના સૂચકાંકની તુલનામાં એપ્રિલ, 2026 માં આઠ મુખ્ય ઉદ્યોગોનો સંયુક્ત સૂચકાંક (ICI) 1.7 ટકા (કામચલાઉ) વધ્યો છે. એપ્રિલ, 2026 માં સિમેન્ટ, સ્ટીલ અને વીજળીના ઉત્પાદનમાં હકારાત્મક વૃદ્ધિ નોંધાઈ છે. વાર્ષિક સૂચકાંકો, માસિક સૂચકાંકો અને વૃદ્ધિ દરોના વિગતવાર આંકડા પરિશિષ્ટ I અને પરિશિષ્ટ II માં આપવામાં આવ્યા છે.
ICI એ આઠ મુખ્ય ઉદ્યોગો જેવા કે કોલસો, ક્રૂડ ઓઈલ (કાચું તેલ), કુદરતી ગેસ, રિફાઇનરી ઉત્પાદનો, ખાતર, સ્ટીલ, સિમેન્ટ અને વીજળીના ઉત્પાદનની સંયુક્ત અને વ્યક્તિગત કામગીરીને માપે છે. ઔદ્યોગિક ઉત્પાદન સૂચકાંક (IIP) માં સમાવિષ્ટ વસ્તુઓના ભાર (વેઇટેજ) ના 40.27 ટકા હિસ્સો આ આઠ મુખ્ય ઉદ્યોગો ધરાવે છે.
માર્ચ 2026 માટે આઠ મુખ્ય ઉદ્યોગોના સૂચકાંકનો અંતિમ વૃદ્ધિ દર 1.2 ટકા નોંધાયો હતો. ગયા વર્ષના સમાન ગાળાની તુલનામાં એપ્રિલથી માર્ચ, 2025-26 દરમિયાન ICI નો સંચિત (ક્યુમ્યુલેટિવ) વૃદ્ધિ દર 2.7 ટકા છે.
આઠ મુખ્ય ઉદ્યોગોના સૂચકાંકનો સારાંશ નીચે મુજબ આપવામાં આવ્યો છે:
કોલસો - કોલસાના ઉત્પાદનમાં (ભાર: 10.33 ટકા) એપ્રિલ, 2025 ની સરખામણીમાં એપ્રિલ, 2026 માં 8.7 ટકાનો ઘટાડો થયો છે. અગાઉના વર્ષના સમાન ગાળાની સરખામણીમાં એપ્રિલથી માર્ચ, 2025-26 દરમિયાન તેનો સંચિત સૂચકાંક 0.5 ટકા ઘટ્યો છે.
ક્રૂડ ઓઈલ (કાચું તેલ) - ક્રૂડ ઓઈલના ઉત્પાદનમાં (ભાર: 8.98 ટકા) એપ્રિલ, 2025 ની સરખામણીમાં એપ્રિલ, 2026 માં 3.9 ટકાનો ઘટાડો થયો છે. અગાઉના વર્ષના સમાન ગાળાની સરખામણીમાં એપ્રિલથી માર્ચ, 2025-26 દરમિયાન તેનો સંચિત સૂચકાંક 2.8 ટકા ઘટ્યો છે.
કુદરતી ગેસ - કુદરતી ગેસના ઉત્પાદનમાં (ભાર: 6.88 ટકા) એપ્રિલ, 2025 ની સરખામણીમાં એપ્રિલ, 2026 માં 4.3 ટકાનો ઘટાડો થયો છે. અગાઉના વર્ષના સમાન ગાળાની સરખામણીમાં એપ્રિલથી માર્ચ, 2025-26 દરમિયાન તેનો સંચિત સૂચકાંક 2.8 ટકા ઘટ્યો છે.
પેટ્રોલિયમ રિફાઇનરી ઉત્પાદનો - પેટ્રોલિયમ રિફાઇનરી ઉત્પાદનમાં (ભાર: 28.04 ટકા) એપ્રિલ, 2025 ની સરખામણીમાં એપ્રિલ, 2026 માં 0.5 ટકાનો ઘટાડો થયો છે. અગાઉના વર્ષના સમાન ગાળાની સરખામણીમાં એપ્રિલથી માર્ચ, 2025-26 દરમિયાન તેનો સંચિત સૂચકાંક 0.1 ટકા ઘટ્યો છે.
ખાતર - ખાતરના ઉત્પાદનમાં (ભાર: 2.63 ટકા) એપ્રિલ, 2025 ની સરખામણીમાં એપ્રિલ, 2026 માં 8.6 ટકાનો ઘટાડો થયો છે. અગાઉના વર્ષના સમાન ગાળાની સરખામણીમાં એપ્રિલથી માર્ચ, 2025-26 દરમિયાન તેનો સંચિત સૂચકાંક 0.1 ટકા ઘટ્યો છે.
સ્ટીલ - સ્ટીલના ઉત્પાદનમાં (ભાર: 17.92 ટકા) એપ્રિલ, 2025 ની સરખામણીમાં એપ્રિલ, 2026 માં 6.2 ટકાનો વધારો થયો છે. અગાઉના વર્ષના સમાન ગાળાની સરખામણીમાં એપ્રિલથી માર્ચ, 2025-26 દરમિયાન તેનો સંચિત સૂચકાંક 9.5 ટકા વધ્યો છે.
સિમેન્ટ - સિમેન્ટના ઉત્પાદનમાં (ભાર: 5.37 ટકા) એપ્રિલ, 2025 ની સરખામણીમાં એપ્રિલ, 2026 માં 9.4 ટકાનો વધારો થયો છે. અગાઉના વર્ષના સમાન ગાળાની સરખામણીમાં એપ્રિલથી માર્ચ, 2025-26 દરમિયાન તેનો સંચિત સૂચકાંક 8.7 ટકા વધ્યો છે.
વીજળી - વીજ ઉત્પાદનમાં (ભાર: 19.85 ટકા) એપ્રિલ, 2025 ની સરખામણીમાં એપ્રિલ, 2026 માં 4.1 ટકાનો વધારો થયો છે. અગાઉના વર્ષના સમાન ગાળાની સરખામણીમાં એપ્રિલથી માર્ચ, 2025-26 દરમિયાન તેનો સંચિત સૂચકાંક 1.0 ટકા વધ્યો છે.
નોંધ 1: માર્ચ, 2026 ના ડેટા અંતિમ છે. એપ્રિલ, 2026 ના ડેટા કામચલાઉ છે. સ્ત્રોત એજન્સીઓ પાસેથી મળેલા અપડેટ થયેલા ડેટા અનુસાર મુખ્ય ઉદ્યોગોના સૂચકાંક નંબરો સુધારવામાં/અંતિમ કરવામાં આવે છે.
નોંધ 2: એપ્રિલ 2014 થી, પુનઃપ્રાપ્ય (રીન્યુએબલ) સ્ત્રોતોમાંથી થતા વીજ ઉત્પાદનના ડેટા પણ આમાં સામેલ કરવામાં આવ્યા છે.
નોંધ 3: ઉપર દર્શાવેલ ઉદ્યોગવાર ભાર (વેઇટેજ) એ IIP માંથી મેળવેલ વ્યક્તિગત ઉદ્યોગના ભાર છે અને ICI ના 100 ના સંયુક્ત ભારના પ્રમાણસર (પ્રો ડેટા બેઝિસ પર) વધારવામાં આવ્યા છે.
નોંધ 4: માર્ચ 2019 થી, ફિનિશ્ડ સ્ટીલના ઉત્પાદનની અંદર 'કોલ્ડ રોલ્ડ (CR) કોઈલ્સ' વસ્તુ હેઠળ હોટ રોલ્ડ પિકલ્ડ એન્ડ ઓઈલ્ડ (HRPO) નામના નવા સ્ટીલ ઉત્પાદનને પણ સામેલ કરવામાં આવ્યું છે.
નોંધ 5: મે, 2026 માટેનો સૂચકાંક સોમવાર, 22 જૂન, 2026 ના રોજ જાહેર કરવામાં આવશે.
પરિશિષ્ટ-1
Performance of Eight Core Industries
Yearly Index & Growth Rate
Base Year: 2011-12=100
Index
Sector
Coal
Crude Oil
Natural Gas
Refinery Products
Fertilizers
Steel
Cement
Electricity
Overall Index
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
2012-13
103.2
99.4
85.6
107.2
96.7
107.9
107.5
104.0
103.8
2013-14
104.2
99.2
74.5
108.6
98.1
115.8
111.5
110.3
106.5
2014-15
112.6
98.4
70.5
108.8
99.4
121.7
118.1
126.6
111.7
2015-16
118.0
97.0
67.2
114.1
106.4
120.2
123.5
133.8
115.1
2016-17
121.8
94.5
66.5
119.7
106.6
133.1
122.0
141.6
120.5
2017-18
124.9
93.7
68.4
125.2
106.6
140.5
129.7
149.2
125.7
2018-19
134.1
89.8
69.0
129.1
107.0
147.7
147.0
156.9
131.2
2019-20
133.6
84.5
65.1
129.4
109.8
152.6
145.7
158.4
131.6
2020-21
131.1
80.1
59.8
114.9
111.6
139.4
130.0
157.6
123.2
2021-22
142.3
77.9
71.3
125.1
112.4
163.0
156.9
170.1
136.1
2022-23
163.5
76.6
72.4
131.2
125.1
178.1
170.6
185.2
146.7
2023-24
182.7
77.1
76.8
135.9
129.8
200.4
185.7
198.3
157.8
2024-25
192.0
75.4
75.9
139.7
133.5
214.1
197.4
208.6
164.9
2025-26
191.1
73.3
73.8
139.6
133.4
234.5
214.6
210.7
169.4
Growth Rates (on Y-o-Y basis in per cent)
Sector
Coal
Crude Oil
Natural Gas
Refinery Products
Fertilizers
Steel
Cement
Electricity
Overall Growth
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
2012-13
3.2
-0.6
-14.4
7.2
-3.3
7.9
7.5
4.0
3.8
2013-14
1.0
-0.2
-12.9
1.4
1.5
7.3
3.7
6.1
2.6
2014-15
8.0
-0.9
-5.3
0.2
1.3
5.1
5.9
14.8
4.9
2015-16
4.8
-1.4
-4.7
4.9
7.0
-1.3
4.6
5.7
3.0
2016-17
3.2
-2.5
-1.0
4.9
0.2
10.7
-1.2
5.8
4.8
2017-18
2.6
-0.9
2.9
4.6
0.03
5.6
6.3
5.3
4.3
2018-19
7.4
-4.1
0.8
3.1
0.3
5.1
13.3
5.2
4.4
2019-20
-0.4
-5.9
-5.6
0.2
2.7
3.4
-0.9
0.9
0.4
2020-21
-1.9
-5.2
-8.2
-11.2
1.7
-8.7
-10.8
-0.5
-6.4
2021-22
8.5
-2.6
19.2
8.9
0.7
16.9
20.8
8.0
10.4
2022-23
14.8
-1.7
1.6
4.8
11.3
9.3
8.7
8.9
7.8
2023-24
11.8
0.6
6.1
3.6
3.7
12.5
8.9
7.1
7.6
2024-25
5.1
-2.2
-1.2
2.8
2.9
6.8
6.3
5.2
4.5
2025-26
-0.5
-2.8
-2.8
-0.1
-0.1
9.5
8.7
1.0
2.7
Y-o-Y is calculated over the corresponding financial year of previous year
પરિશિષ્ટ-2
Performance of Eight Core Industries
Monthly Index & Growth Rate
Base Year: 2011-12=100
Index
Sector
Coal
Crude Oil
Natural Gas
Refinery Products
Fertilizers
Steel
Cement
Electricity
Overall Index
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
Apr-25
179.3
74.2
74.1
131.7
112.9
219.2
204.5
215.7
163.3
May-25
189.8
76.5
75.9
143.3
127.9
225.3
209.0
218.5
170.2
Jun-25
173.7
73.5
73.7
138.6
132.4
223.8
214.7
220.1
167.3
Jul-25
143.0
75.6
75.5
141.7
141.6
239.1
194.8
228.4
168.9
Aug-25
153.9
77.5
75.7
138.0
143.8
234.6
186.9
221.1
166.5
Sep-25
150.0
71.1
72.9
129.2
137.0
231.0
187.7
213.3
160.5
Oct-25
170.1
73.7
75.3
141.7
147.0
225.5
196.9
193.4
162.3
Nov-25
203.8
71.5
73.8
137.1
143.8
227.2
202.8
181.3
162.4
Dec-25
222.8
73.5
74.7
147.6
145.5
244.1
240.8
204.9
177.3
Jan-26
236.9
73.4
74.2
147.2
144.2
254.3
244.6
212.1
182.0
Feb-26
220.5
66.1
66.5
132.2
129.2
233.2
234.3
198.4
167.5
Mar-26
249.7
73.0
73.6
147.4
95.7
257.2
257.7
221.3
185.1
Apr-26*
163.7
71.3
70.9
131.1
103.2
232.8
223.7
224.6
166.0
*Provisional
Growth Rates (on Y-o-Y basis in per cent)
Sector
Coal
Crude Oil
Natural Gas
Refinery Products
Fertilizers
Steel
Cement
Electricity
Overall Growth
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
Apr-25
3.5
-2.8
-0.9
-4.5
-4.2
4.4
6.3
1.7
1.0
May-25
2.8
-1.8
-3.6
1.1
-5.9
7.4
9.7
-4.7
1.2
Jun-25
-6.8
-1.2
-2.8
3.4
-1.2
9.7
8.2
-1.2
2.2
Jul-25
-12.3
-1.3
-3.2
-1.1
2.0
16.6
11.6
3.7
3.7
Aug-25
11.4
2.4
-2.2
3.0
4.6
13.6
5.4
4.1
6.5
Sep-25
-1.2
-1.3
-3.8
-3.7
1.6
14.4
5.0
3.1
3.3
Oct-25
-8.5
-1.2
-5.0
4.6
7.4
5.9
5.2
-6.9
-0.1
Nov-25
2.1
-3.2
-2.5
-0.9
5.6
6.7
14.6
-1.5
2.1
Dec-25
3.6
-5.6
-4.4
-1.0
4.1
10.1
13.7
6.3
4.7
Jan-26
3.1
-5.8
-5.0
0.0
3.7
11.5
11.3
5.2
4.7
Feb-26
2.3
-5.2
-5.0
-1.0
3.4
7.6
8.9
2.3
2.8
Mar-26
-4.0
-5.7
6.4
0.1
-24.6
7.7
4.7
0.8
1.2
Apr-26*
-8.7
-3.9
-4.3
-0.5
-8.6
6.2
9.4
4.1
1.7
*Provisional.
Y-o-Y is calculated over the corresponding financial year of previous year \

Ministry of Commerce & Industry
INDEX OF EIGHT CORE INDUSTRIES (BASE YEAR: 2011-12=100) FOR APRIL, 2026
20 MAY 2026 5:00PM by PIB Delhi
The combined Index of Eight Core Industries (ICI) increased by 1.7 per cent (provisional) in April, 2026 as compared to the Index in April, 2025. The production of Cement, Steel and Electricity recorded positive growth in April, 2026. The details of annual indices, monthly indices and growth rates are provided at Annex I and Annex II.
The ICI measures the combined and individual performance of production of eight core industries viz. Coal, Crude Oil, Natural Gas, Refinery Products, Fertilizers, Steel, Cement and Electricity. The Eight Core Industries comprise 40.27 percent of the weight of items included in the Index of Industrial Production (IIP).
The final growth rate of Index of Eight Core Industries for March 2026 was observed at 1.2 per cent. The cumulative growth rate of ICI during April to March, 2025-26 is 2.7 per cent as compared to the corresponding period of last year.
The summary of the Index of Eight Core Industries is given below:
Coal - Coal production (weight: 10.33 per cent) decreased by 8.7 per cent in April, 2026 over April, 2025. Its cumulative index declined by 0.5 per cent during April to March, 2025-26 over corresponding period of the previous year.
Crude Oil - Crude Oil production (weight: 8.98 per cent) declined by 3.9 per cent in April, 2026 over April, 2025. Its cumulative index declined by 2.8 per cent during April to March, 2025-26 over corresponding period of the previous year.
Natural Gas - Natural Gas production (weight: 6.88 per cent) declined by 4.3 per cent in April, 2026 over April, 2025. Its cumulative index declined by 2.8 per cent during April to March, 2025-26 over corresponding period of the previous year.
Petroleum Refinery Products - Petroleum Refinery production (weight: 28.04 per cent) declined by 0.5 per cent in April, 2026 over April, 2025. Its cumulative index declined by 0.1 per cent during April to March, 2025-26 over corresponding period of the previous year.
Fertilizers - Fertilizer production (weight: 2.63 per cent) declined by 8.6 per cent in April, 2026 over April, 2025. Its cumulative index declined by 0.1 per cent during April to March, 2025-26 over corresponding period of the previous year.
Steel - Steel production (weight: 17.92 per cent) increased by 6.2 per cent in April, 2026 over April, 2025. Its cumulative index increased by 9.5 per cent during April to March, 2025-26 over corresponding period of the previous year.
Cement - Cement production (weight: 5.37 per cent) increased by 9.4 per cent in April, 2026 over April, 2025. Its cumulative index increased by 8.7 per cent during April to March, 2025-26 over corresponding period of the previous year.
Electricity - Electricity generation (weight: 19.85 per cent) increased by 4.1 per cent in April, 2026 over April, 2025. Its cumulative index increased by 1.0 per cent during April to March, 2025-26 over corresponding period of the previous year.
Note 1: Data for March, 2026 is Final. Data for April, 2026 is Provisional. Index numbers of Core Industries are revised/finalized as per updated data from source agencies.
Note 2: Since April 2014, Electricity generation data from Renewable sources are also included.
Note 3: The industry-wise weights indicated above are individual industry weights derived from IIP and blown up on pro rata basis to a combined weight of ICI equal to 100.
Note 4: Since March 2019, a new steel product called Hot Rolled Pickled and Oiled (HRPO) under the item ‘Cold Rolled (CR) coils’ within the production of finished steel has also been included.
Note 5: Release of the index for May, 2026 will be on Monday, 22nd June, 2026.
Annex I
Performance of Eight Core Industries
Yearly Index & Growth Rate
Base Year: 2011-12=100
Index
Sector
Coal
Crude Oil
Natural Gas
Refinery Products
Fertilizers
Steel
Cement
Electricity
Overall Index
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
2012-13
103.2
99.4
85.6
107.2
96.7
107.9
107.5
104.0
103.8
2013-14
104.2
99.2
74.5
108.6
98.1
115.8
111.5
110.3
106.5
2014-15
112.6
98.4
70.5
108.8
99.4
121.7
118.1
126.6
111.7
2015-16
118.0
97.0
67.2
114.1
106.4
120.2
123.5
133.8
115.1
2016-17
121.8
94.5
66.5
119.7
106.6
133.1
122.0
141.6
120.5
2017-18
124.9
93.7
68.4
125.2
106.6
140.5
129.7
149.2
125.7
2018-19
134.1
89.8
69.0
129.1
107.0
147.7
147.0
156.9
131.2
2019-20
133.6
84.5
65.1
129.4
109.8
152.6
145.7
158.4
131.6
2020-21
131.1
80.1
59.8
114.9
111.6
139.4
130.0
157.6
123.2
2021-22
142.3
77.9
71.3
125.1
112.4
163.0
156.9
170.1
136.1
2022-23
163.5
76.6
72.4
131.2
125.1
178.1
170.6
185.2
146.7
2023-24
182.7
77.1
76.8
135.9
129.8
200.4
185.7
198.3
157.8
2024-25
192.0
75.4
75.9
139.7
133.5
214.1
197.4
208.6
164.9
2025-26
191.1
73.3
73.8
139.6
133.4
234.5
214.6
210.7
169.4
Growth Rates (on Y-o-Y basis in per cent)
Sector
Coal
Crude Oil
Natural Gas
Refinery Products
Fertilizers
Steel
Cement
Electricity
Overall Growth
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
2012-13
3.2
-0.6
-14.4
7.2
-3.3
7.9
7.5
4.0
3.8
2013-14
1.0
-0.2
-12.9
1.4
1.5
7.3
3.7
6.1
2.6
2014-15
8.0
-0.9
-5.3
0.2
1.3
5.1
5.9
14.8
4.9
2015-16
4.8
-1.4
-4.7
4.9
7.0
-1.3
4.6
5.7
3.0
2016-17
3.2
-2.5
-1.0
4.9
0.2
10.7
-1.2
5.8
4.8
2017-18
2.6
-0.9
2.9
4.6
0.03
5.6
6.3
5.3
4.3
2018-19
7.4
-4.1
0.8
3.1
0.3
5.1
13.3
5.2
4.4
2019-20
-0.4
-5.9
-5.6
0.2
2.7
3.4
-0.9
0.9
0.4
2020-21
-1.9
-5.2
-8.2
-11.2
1.7
-8.7
-10.8
-0.5
-6.4
2021-22
8.5
-2.6
19.2
8.9
0.7
16.9
20.8
8.0
10.4
2022-23
14.8
-1.7
1.6
4.8
11.3
9.3
8.7
8.9
7.8
2023-24
11.8
0.6
6.1
3.6
3.7
12.5
8.9
7.1
7.6
2024-25
5.1
-2.2
-1.2
2.8
2.9
6.8
6.3
5.2
4.5
2025-26
-0.5
-2.8
-2.8
-0.1
-0.1
9.5
8.7
1.0
2.7
Y-o-Y is calculated over the corresponding financial year of previous year
Annex II
Performance of Eight Core Industries
Monthly Index & Growth Rate
Base Year: 2011-12=100
Index
Sector
Coal
Crude Oil
Natural Gas
Refinery Products
Fertilizers
Steel
Cement
Electricity
Overall Index
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
Apr-25
179.3
74.2
74.1
131.7
112.9
219.2
204.5
215.7
163.3
May-25
189.8
76.5
75.9
143.3
127.9
225.3
209.0
218.5
170.2
Jun-25
173.7
73.5
73.7
138.6
132.4
223.8
214.7
220.1
167.3
Jul-25
143.0
75.6
75.5
141.7
141.6
239.1
194.8
228.4
168.9
Aug-25
153.9
77.5
75.7
138.0
143.8
234.6
186.9
221.1
166.5
Sep-25
150.0
71.1
72.9
129.2
137.0
231.0
187.7
213.3
160.5
Oct-25
170.1
73.7
75.3
141.7
147.0
225.5
196.9
193.4
162.3
Nov-25
203.8
71.5
73.8
137.1
143.8
227.2
202.8
181.3
162.4
Dec-25
222.8
73.5
74.7
147.6
145.5
244.1
240.8
204.9
177.3
Jan-26
236.9
73.4
74.2
147.2
144.2
254.3
244.6
212.1
182.0
Feb-26
220.5
66.1
66.5
132.2
129.2
233.2
234.3
198.4
167.5
Mar-26
249.7
73.0
73.6
147.4
95.7
257.2
257.7
221.3
185.1
Apr-26*
163.7
71.3
70.9
131.1
103.2
232.8
223.7
224.6
166.0
*Provisional
Growth Rates (on Y-o-Y basis in per cent)
Sector
Coal
Crude Oil
Natural Gas
Refinery Products
Fertilizers
Steel
Cement
Electricity
Overall Growth
Weight
10.33
8.98
6.88
28.04
2.63
17.92
5.37
19.85
100.00
Apr-25
3.5
-2.8
-0.9
-4.5
-4.2
4.4
6.3
1.7
1.0
May-25
2.8
-1.8
-3.6
1.1
-5.9
7.4
9.7
-4.7
1.2
Jun-25
-6.8
-1.2
-2.8
3.4
-1.2
9.7
8.2
-1.2
2.2
Jul-25
-12.3
-1.3
-3.2
-1.1
2.0
16.6
11.6
3.7
3.7
Aug-25
11.4
2.4
-2.2
3.0
4.6
13.6
5.4
4.1
6.5
Sep-25
-1.2
-1.3
-3.8
-3.7
1.6
14.4
5.0
3.1
3.3
Oct-25
-8.5
-1.2
-5.0
4.6
7.4
5.9
5.2
-6.9
-0.1
Nov-25
2.1
-3.2
-2.5
-0.9
5.6
6.7
14.6
-1.5
2.1
Dec-25
3.6
-5.6
-4.4
-1.0
4.1
10.1
13.7
6.3
4.7
Jan-26
3.1
-5.8
-5.0
0.0
3.7
11.5
11.3
5.2
4.7
Feb-26
2.3
-5.2
-5.0
-1.0
3.4
7.6
8.9
2.3
2.8
Mar-26
-4.0
-5.7
6.4
0.1
-24.6
7.7
4.7
0.8
1.2
Apr-26*
-8.7
-3.9
-4.3
-0.5
-8.6
6.2
9.4
4.1
1.7
*Provisional.
Y-o-Y is calculated over the corresponding financial year of previous year