ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರಿಂದ ಹೈದರಾಬಾದ್‌ ನಲ್ಲಿ ಸಿಂಧು ಆಸ್ಪತ್ರೆ ಉದ್ಘಾಟನೆ
ಸಿಂಧೂ ಆಸ್ಪತ್ರೆಯಲ್ಲಿ ಅತ್ಯಾಧುನಿಕ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಮತ್ತು ನಾವೀನ್ಯತೆಗೆ ನೀಡಲಾದ ಒತ್ತು ನೀಡಿದ್ದನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ಲಾಘನೆ
10 MAY 2026 7:07PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರಿಂದು ಹೈದರಾಬಾದ್‌ ನಲ್ಲಿ ಸಿಂಧು ಆಸ್ಪತ್ರೆಯನ್ನು ಉದ್ಘಾಟಿಸಿದರು.
ನಗರ ಮತ್ತು ಸುತ್ತಮುತ್ತಲಿನ ಪ್ರದೇಶಗಳಲ್ಲಿ ಆರೋಗ್ಯ ಮೂಲಸೌಕರ್ಯಗಳನ್ನು ಸುಧಾರಿಸಲು ಈ ಆಸ್ಪತ್ರೆ ಶ್ಲಾಘನೀಯ ಪ್ರಯತ್ನವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ. ಆಸ್ಪತ್ರೆ ತಂಡವು ಇತ್ತೀಚಿನ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಮತ್ತು ನಾವೀನ್ಯತೆಗಳನ್ನು ಸಂಯೋಜಿಸಲು ಹೆಚ್ಚಿನ ಮಹತ್ವ ನೀಡಿದೆ ಎಂದು ಅವರು ಮೆಚ್ಚುಗೆ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಹೀಗಿದೆ:
"ಹೈದರಾಬಾದ್‌ ನಲ್ಲಿ ಸಿಂಧು ಆಸ್ಪತ್ರೆಯನ್ನು ಉದ್ಘಾಟಿಸಿದೆ. ನಗರ ಮತ್ತು ಸುತ್ತಮುತ್ತಲಿನ ಪ್ರದೇಶಗಳಲ್ಲಿ ಆರೋಗ್ಯ ಮೂಲಸೌಕರ್ಯವನ್ನು ಸುಧಾರಿಸಲು ಇದು ಶ್ಲಾಘನೀಯ ಪ್ರಯತ್ನವಾಗಿದೆ. ಆಸ್ಪತ್ರೆ ತಂಡವು ಇತ್ತೀಚಿನ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಮತ್ತು ನಾವೀನ್ಯತೆಯನ್ನು ಸಂಯೋಜಿಸುವತ್ತ ಆದ್ಯತೆ ನೀಡಿರುವುದು ಶ್ಲಾಘನೀಯ."

Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates Sindhu Hospital in Hyderabad
PM appreciates emphasis on latest technology and innovation at Sindhu Hospital
10 MAY 2026 7:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today inaugurated Sindhu Hospital in Hyderabad.
The Prime Minister said that the hospital is a laudable effort to improve healthcare infrastructure in the city and surrounding areas. He also appreciated the emphasis on integrating latest technology and innovation by the hospital team.
The Prime Minister posted on X;
“Inaugurated the Sindhu Hospital in Hyderabad. It’s a laudable effort to improve healthcare infrastructure in the city and surrounding areas. The emphasis on integrating latest technology and innovation by the hospital team is appreciable.”