ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉపరాష్ట్రపతి శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్‌కు ప్రధానమంత్రి పుట్టిన రోజు శుభాకాంక్షలు
04 MAY 2026 8:21AM by PIB Hyderabad
ఉపరాష్ట్రపతి శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్‌కు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ జన్మదిన శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు.
వికసిత్ భారత్ నిర్మాణమనే సమష్టి స్వప్నాన్ని బలోపేతం చేయడానికి ఉపరాష్ట్రపతి అనేక ప్రయత్నాలు చేస్తున్నారని ప్రధానమంత్రి అన్నారు. పార్లమెంటరీ కార్యకలాపాల ఉత్పాదకతను, ప్రభావాన్ని పెంచేందుకు ఉపరాష్ట్రపతి చేపడుతున్న నిరంతర ప్రయత్నాలు ప్రజాస్వామ్య విలువల పట్ల ఆయనకున్న అంకితభావాన్ని ప్రతిబింబిస్తున్నాయని శ్రీ మోదీ తెలియజేశారు.
సర్వతోముఖాభివృద్ధి పట్ల ఉపరాష్ట్రపతికున్న గొప్ప ఆసక్తి, పేదలు అణగారిన వర్గాల పట్ల ఉన్న తపన స్ఫూర్తిదాయకమని ప్రధానమంత్రి అన్నారు. చిత్తశుద్ది, క్రమశిక్షణ, స్పష్టమైన లక్ష్యంతో ఆయన ప్రజాజీవితం కొనసాగుతోందని తెలిపారు. దేశ సేవలో నిమగ్నమైన ఆయనకు మంచి ఆరోగ్యం, సంతోషం, దీర్ఘాయువు సిద్ధించాలని శ్రీ మోదీ ప్రార్థించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ప్రధానమంత్రి పోస్టు:
‘‘ఉపరాష్ట్రపతి శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్‌కు పుట్టినరోజు శుభాకాంక్షలు. వికసిత్ భారత్ నిర్మాణమనే మన సమష్టి ఆకాంక్షను బలోపేతం చేసేందుకు ఆయన అనేక ప్రయత్నాలు చేస్తున్నారు. పార్లమెంటరీ కార్యకలాపాల ఉత్పాదకతను, ప్రభావాన్ని పెంపొందించడానికి ఉపరాష్ట్రపతి చేస్తున్న నిరంతర ప్రయత్నాలు ప్రజాస్వామ్య విలువల పట్ల ఆయనకున్న అంకితభావాన్ని ప్రతిబింబిస్తున్నాయి. సర్వతోముఖాభివృద్ధి పట్ల ఆయనకున్న ఆసక్తి, పేదలు, అణగారిన వర్గాల వారి పట్ల తపన కూడా స్ఫూర్తిదాయకమే. అంకితభావం, క్రమశిక్షణ, స్పష్టమైన లక్ష్యంతో ఆయన ప్రజా జీవితం కొనసాగుతోంది. దేశ సేవలో నిమగ్నమైన ఆయనకు మంచి ఆరోగ్యం, సంతోషం, దీర్ఘాయువు సిద్ధించాలని ప్రార్ధిస్తున్నాను.’’

Prime Minister's Office
Prime Minister extends birthday greetings to Vice President Thiru CP Radhakrishnan Ji
04 MAY 2026 8:21AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended warm birthday greetings to Vice President Thiru CP Radhakrishnan Ji.
The Prime Minister noted that the Vice President is making numerous efforts to strengthen the collective dream of building a Viksit Bharat. Shri Modi highlighted that his consistent efforts to enhance the productivity and effectiveness of Parliamentary proceedings reflect his deep commitment to democratic values.
The Prime Minister further stated that the Vice President's unwavering passion for all-round development, with a concern for the poor and marginalised, is equally inspiring. Emphasising that his public life continues to be guided by dedication, discipline, and a clear sense of purpose, Shri Modi prayed for his good health, happiness, and a long life in the service of the nation.
The Prime Minister posted on X:
"Warm birthday greetings to Vice President Thiru CP Radhakrishnan Ji. He is making numerous efforts to strengthen our collective dream of building a Viksit Bharat. His consistent efforts to enhance the productivity and effectiveness of our Parliamentary proceedings reflect his deep commitment to democratic values. Equally inspiring is his unwavering passion for all-round development, with a concern for the poor and marginalised. His public life continues to be guided by dedication, discipline and a clear sense of purpose. I pray for his good health, happiness and a long life in the service of the nation."