ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહમંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે રાષ્ટ્રીય દરિયાઈ દિવસની શુભેચ્છા પાઠવી
તમારી વ્યાવસાયિક યોગ્યતા અને હિંમતે રાષ્ટ્રની પ્રગતિને આગળ વધારવામાં મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકા ભજવી છે
05 APR 2026 12:57PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે રાષ્ટ્રીય દરિયાઈ દિવસ નિમિત્તે ભારતના દરિયાઈ ક્ષેત્ર સાથે સંકળાયેલા તમામ કર્મચારીઓને શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
X પર કરવામાં આવેલી એક પોસ્ટમાં શ્રી અમિત શાહે કહ્યું, "રાષ્ટ્રીય દરિયાઈ દિવસ નિમિત્તે ભારતના દરિયાઈ ક્ષેત્ર સાથે સંકળાયેલા તમામ કર્મચારીઓને શુભેચ્છાઓ. શાંતિના સમયમાં હોય કે પડકારજનક પરિસ્થિતિઓમાં, તમારી વ્યાવસાયિક યોગ્યતા અને હિંમતે રાષ્ટ્રની પ્રગતિને આગળ વધારવામાં મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકા ભજવી છે. રાષ્ટ્ર તમારી પ્રતિબદ્ધતાને સલામ કરે છે."
SM/IJ/GP/JT
`

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends greetings on National Maritime Day
Your professionalism and courage have played a crucial role in steering the nation’s growth
05 APR 2026 12:57PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah extended his greetings to the personnel of India’s maritime sector on the occasion of National Maritime Day.
In a post on X, Shri Amit Shah said, “Greetings to the personnel of India’s maritime sector on National Maritime Day. Your professionalism and courage have played a crucial role in steering the nation’s growth, whether in peacetime or during trying times. The nation salutes your commitment.”