యు పి ఎస్ సి
కేంద్ర ప్రభుత్వంలో వివిధ ఉద్యోగాలకు నేరుగా నియామకం
30 MAR 2026 1:50PM by PIB Hyderabad
సాంస్కృతిక మంత్రిత్వ శాఖకు చెందిన ఆంత్రపాలజికల్ సర్వే ఆఫ్ ఇండియాలో ఆంత్రపాలజిస్టు (కల్చరల్ ఆంత్రపాలజి విభాగం), ఆంత్రపాలజిస్టు (ఫిజికల్ ఆంత్రపాలజి విభాగం).. ఈ 2 ఉద్యోగాలనూ భర్తీ చేయడానికి అర్హులైన అభ్యర్థుల నుంచి దరఖాస్తులను యూపీఎస్‌సీ ఆహ్వానిస్తోంది.
పూర్తి వివరాలతో ప్రకటన సంఖ్య 01/2026ను అభ్యర్థులకు ఉద్దేశించిన సూచనలతో, కమిషన్ వెబ్‌సైట్ https://upsc.gov.in లో అప్‌లోడ్ చేశారు. ఆసక్తి ఉన్న అభ్యర్థులు 2026 మార్చి నెల 28 నుంచి 2026 ఏప్రిల్ 17 వరకూ ఆన్‌లైన్ నియామక దరఖాస్తుల పోర్టల్ https://upsconline.nic.in/ora/ ద్వారా దరఖాస్తు చేయవచ్చు.
ప్రకటనలో ప్రస్తావించిన సమగ్ర సూచనలను అనుసరించ వలసిందిగా అభ్యర్థులను కోరుతున్నారు.

UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
30 MAR 2026 1:50PM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for recruitment to the 02 posts of Anthropologist (Cultural Anthropology Division) and Anthropologist (Physical Anthropology Division) in Anthropological Survey of India, Ministry of Culture.
2. The detailed Advertisement No. 01/2026, along-with instructions to the candidates has been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 28th March, 2026 to 17th April, 2026.
3. Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.