કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
ભારત સરકારમાં વિવિધ જગ્યાઓ પર સીધી ભરતી
30 MAR 2026 1:50PM by PIB Ahmedabad
UPSC સંસ્કૃતિ મંત્રાલયના માનવશાસ્ત્રીય સર્વેક્ષણમાં માનવશાસ્ત્રી (સાંસ્કૃતિક માનવશાસ્ત્ર વિભાગ) અને માનવશાસ્ત્રી (ભૌતિક માનવશાસ્ત્ર વિભાગ) ની 02 જગ્યાઓ પર ભરતી માટે લાયક ઉમેદવારો પાસેથી અરજીઓ આમંત્રિત કરે છે.
ઉમેદવારો માટે સૂચનાઓ સાથે વિગતવાર જાહેરાત નં. 01/2026 કમિશનની વેબસાઇટ https://upsc.gov.in પર અપલોડ કરવામાં આવી છે. રસ ધરાવતા ઉમેદવારો 28 માર્ચ, 2026 થી 17 એપ્રિલ, 2026 સુધી ઓનલાઈન ભરતી અરજી પોર્ટલ https://upsconline.nic.in/ora/ દ્વારા અરજી કરી શકે છે.
ઉમેદવારોને તેમાં દર્શાવેલ વિગતવાર સૂચનાઓનું પાલન કરવા વિનંતી છે.

UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
30 MAR 2026 1:50PM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for recruitment to the 02 posts of Anthropologist (Cultural Anthropology Division) and Anthropologist (Physical Anthropology Division) in Anthropological Survey of India, Ministry of Culture.
2. The detailed Advertisement No. 01/2026, along-with instructions to the candidates has been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 28th March, 2026 to 17th April, 2026.
3. Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.