ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਿਕਾਰਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਚੈਤਰ ਨਵਰਾਤਰੀ ਦੇ ਪਾਵਨ ਪਰਵ ‘ਤੇ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਦਿੱਤੀਆਂ mGਭਕਾਮਨਾਵਾਂ
ਚੈਤਰ ਨਵਰਾਤਰੀ ਦੇ ਪਾਵਨ ਪਰਵ ਦੀਆਂ ਸਾਰੇ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਹਾਰਦਿਕ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ
ਮਾਂ ਭਗਵਤੀ ਤੋਂ ਤੁਹਾਡੀ ਚੰਗੀ ਸਿਹਤ, ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਅਤੇ ਵੈਭਵਪੂਰਨ ਜੀਵਨ ਦੀ ਕਾਮਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ
19 MAR 2026 11:15AM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਗ੍ਰਹਿ ਅਤੇ ਸਹਿਕਾਰਤਾ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਚੈਤਰ ਨਵਰਾਤਰੀ ਦੇ ਸ਼ੁਭ ਮੌਕੇ ‘ਤੇ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਆਪਣੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
X ‘ਤੇ ਜਾਰੀ ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ, ਸ਼੍ਰੀ ਅਮਿਤ ਸ਼ਾਹ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਜੈ ਮਾਤਾ ਦੀ! ਚੈਤਰ ਨਵਰਾਤਰੀ ਦੇ ਪਾਵਨ ਪਰਵ ਦੀ ਸਾਰੇ ਦੇਸ਼ਵਾਸੀਆਂ ਨੂੰ ਹਾਰਦਿਕ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਮਾਂ ਭਗਵਤੀ ਨੂੰ ਤੁਹਾਡੀ ਚੰਗੀ ਸਿਹਤ, ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਅਤੇ ਵੈਭਵਪੂਰਨ ਜੀਵਨ ਦੀ ਕਾਮਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends greetings on the occasion of Chaitra Navratri
Heartfelt greetings to all countrymen on the sacred festival of Chaitra Navratri
I pray to Maa Bhagwati for everyone’s good health, prosperity, and a life full of splendor
19 MAR 2026 11:15AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah extended his greetings to the people of the country on the auspicious occasion of Chaitra Navratri.
In a post on X, Shri Amit Shah said, “Jai Mata Di! Heartfelt greetings to all countrymen on the sacred festival of Chaitra Navratri. I pray to Maa Bhagwati for your good health, prosperity, and a life full of splendor.”