ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણન 14 માર્ચ, 2026 ના રોજ હિમાચલ પ્રદેશની મુલાકાત લેશે
13 MAR 2026 6:59PM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ, શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણન, 14 માર્ચ, 2026 ના રોજ હિમાચલ પ્રદેશની મુલાકાત લેશે.
મુલાકાત દરમિયાન, ઉપરાષ્ટ્રપતિ કાંગડા જિલ્લાના ધર્મશાલા ખાતે સેન્ટ્રલ યુનિવર્સિટી ઓફ હિમાચલ પ્રદેશના 9મા દીક્ષાંત સમારોહમાં મુખ્ય અતિથિ તરીકે ભાગ લેશે.
ઉપરાષ્ટ્રપતિ મુલાકાત દરમિયાન વોર મેમોરિયલ ધર્મશાલા ખાતે શ્રદ્ધાંજલિ પણ અર્પણ કરશે.

Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Himachal Pradesh on March 14, 2026
13 MAR 2026 6:59PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will undertake a visit to Himachal Pradesh on March 14, 2026.
During the visit, the Vice President will participate as the Chief Guest at the 9th Convocation of Central University of Himachal Pradesh at Dharamshala, Kangra district.
The Vice President will also pay his respects at the War Memorial Dharamshala during the visit.