Vice President's Secretariat
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan to Visit Himachal Pradesh on March 14, 2026
13 MAR 2026 6:59PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will undertake a visit to Himachal Pradesh on March 14, 2026.
During the visit, the Vice President will participate as the Chief Guest at the 9th Convocation of Central University of Himachal Pradesh at Dharamshala, Kangra district.
The Vice President will also pay his respects at the War Memorial Dharamshala during the visit.

குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு சி.பி. ராதாகிருஷ்ணன் 2026 மார்ச் 14, அன்று இமாச்சலப் பிரதேசம் பயணம்
13 MAR 2026 6:59PM by PIB Chennai
குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு சி. பி. ராதாகிருஷ்ணன், 2026 மார்ச் 14, அன்று இமாச்சலப் பிரதேசத்திற்குப் பயணம் மேற்கொள்ள உள்ளார்.
இந்தப் பயணத்தின் போது, காங்க்ரா மாவட்டத்தில் உள்ள தர்மசாலாவில் உள்ள இமாச்சலப் பிரதேச மத்திய பல்கலைக்கழகத்தின் 9-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் குடியரசு துணைத்தலைவர் சிறப்பு விருந்தினராகப் பங்கேற்பார்.
இந்தப் பயணத்தின் போது, தர்மசாலாவில் உள்ள போர் நினைவுச்சின்னத்திற்கும் அவர் மரியாதை செலுத்துவார்.