மத்திய பணியாளர் தேர்வாணையம்
குடிமைப் பணி (முதன்மை) தேர்வு- விளக்கம்
09 MAR 2026 5:22PM by PIB Chennai
2025 ஆம் ஆண்டு குடிமைப் பணிகள் தேர்வின் இறுதி முடிவுகள் அறிவிக்கப்பட்டுள்ளன. அகன்க்ஷா சிங் என்ற ஒரே பெயரில் இரண்டு தேர்வர்கள் 2025, குடிமைப் பணி தேர்வின் இறுதி முடிவில் 301- வது இடத்தைப் பிடித்துள்ளதாக பல்வேறு ஊடகச் செய்திகள் வெளிவந்தன.
இது சம்பந்தமாக, ஆணையத்தின் பதிவுகளின்படி, 2025 ஆம் ஆண்டு குடிமைப் பணி தேர்வின் (முதன்மை) இறுதி முடிவில் 301 வது இடத்தைப் பிடித்த வெற்றி பெற்ற தேர்வரின் விவரங்கள் பின்வருமாறு:
திருமதி அகன்க்ஷா சிங், தரவரிசை 301,
வரிசை எண். 0856794
தந்தையின் பெயர்; திரு ரஞ்சித் சிங்
தாயார் பெயர் ; திருமதி. நீலம் சிங்
முகவரி; அபைபூர் கிராமம் , காஜிபூர், உத்தரபிரதேசம்
Release ID: 2237056)

UPSC
CIVIL SERVICES (MAIN) EXAMINATION, 2025
09 MAR 2026 5:22PM by PIB Delhi
The final result of the Civil Services Examination, 2025 has been declared on 06.03.2026. There are various media reports, wherein two candidates of same name i.e. Akanksha Singh, are claiming to have secured the same Rank 301 in the final result of the Civil Services Examination, 2025.
In this regard, it is clarified that as per the records of the Commission, the details of the successful candidate, who has secured Rank 301 in the final result of the Civil Services Examination (Mains), 2025 are as under:
S.No.
Name, Rank, Roll No.
Father’s Name
Mother’s Name
Address
1.
Ms. Akanksha Singh, Rank 301,
Roll No. 0856794
Sh. Ranjit Singh
Smt. Neelam Singh
Village Abhaipur, Ghazipur, Uttar Pradesh