કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
સિવિલ સેવા (મુખ્ય) પરીક્ષા, 2025
09 MAR 2026 5:22PM by PIB Ahmedabad
સિવિલ સેવા પરીક્ષા, 2025નું અંતિમ પરિણામ 06.03.2026ના રોજ જાહેર કરવામાં આવ્યું છે. વિવિધ મીડિયા અહેવાલો આવ્યા છે, જેમાં સમાન નામ ધરાવતા બે ઉમેદવારો એટલે કે આકાંક્ષા સિંહ, સિવિલ સેવા પરીક્ષા, 2025 ના અંતિમ પરિણામમાં સમાન ક્રમ (રેન્ક) 301 મેળવ્યો હોવાનો દાવો કરી રહ્યા છે.
સંબંધમાં, સ્પષ્ટતા કરવામાં આવે છે કે કમિશનના રેકોર્ડ મુજબ, સિવિલ સેવા પરીક્ષા (મુખ્ય), 2025ના અંતિમ પરિણામમાં ક્રમ 301 મેળવનાર સફળ ઉમેદવારની વિગતો નીચે મુજબ છે:
ક્રમ
નામ, રેન્ક, રોલ નંબર
પિતાનું નામ
માતાનું નામ
સરનામું
1.
કુમારી આકાંક્ષા સિંહ, રેન્ક 301, રોલ નંબર 0856794
શ્રી રણજીત સિંહ
શ્રીમતી નીલમ સિંહ
ગામ અભયપુર, ગાઝીપુર, ઉત્તર પ્રદેશ

UPSC
CIVIL SERVICES (MAIN) EXAMINATION, 2025
09 MAR 2026 5:22PM by PIB Delhi
The final result of the Civil Services Examination, 2025 has been declared on 06.03.2026. There are various media reports, wherein two candidates of same name i.e. Akanksha Singh, are claiming to have secured the same Rank 301 in the final result of the Civil Services Examination, 2025.
In this regard, it is clarified that as per the records of the Commission, the details of the successful candidate, who has secured Rank 301 in the final result of the Civil Services Examination (Mains), 2025 are as under:
S.No.
Name, Rank, Roll No.
Father’s Name
Mother’s Name
Address
1.
Ms. Akanksha Singh, Rank 301,
Roll No. 0856794
Sh. Ranjit Singh
Smt. Neelam Singh
Village Abhaipur, Ghazipur, Uttar Pradesh