ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
അന്താരാഷ്ട്ര വനിതാ ദിനത്തിൽ രാജ്യത്തെ നാരീശക്തിക്ക് കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര, സഹകരണ വകുപ്പ് മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ നേർന്നു
08 MAR 2026 3:52PM by PIB Thiruvananthpuram
അന്താരാഷ്ട്ര വനിതാ ദിനത്തിൽ, നമ്മുടെ നാരീശക്തിക്ക് കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര, സഹകരണ വകുപ്പ് മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ നേർന്നു.
"അന്താരാഷ്ട്ര വനിതാ ദിനത്തിൽ നമ്മുടെ നാരീശക്തിക്ക് ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ. സമൂഹത്തിൽ അനുപമമായ ചുമതല വഹിക്കുന്ന നാരീശക്തിയോട് മനുഷ്യരാശി കടപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു. തലമുറകളെ വളർത്തുകയും ശാസ്ത്രീയവും സാമ്പത്തികവുമായ പുരോഗതിക്ക് ആക്കം കൂട്ടുകയും ചെയ്യുന്ന അവർ നമ്മുടെ ജീവിതത്തിന്റെ എല്ലാ മേഖലകളിലും സംഭാവന നൽകുന്നു. ഇതാണ് സ്ത്രീകൾ നയിക്കുന്ന വികസനത്തെക്കുറിച്ചുള്ള മോദി ജിയുടെ ദർശനത്തിന് കരുത്ത് പകരുന്നത്. അവിടെ സ്ത്രീകൾ പുരോഗതിയ്ക്ക് സാക്ഷ്യം വഹിക്കുന്നവരല്ല, മറിച്ച് മഹത്വത്തിലേക്കുള്ള നമ്മുടെ യാത്രയ്ക്ക് വഴിയൊരുക്കുന്ന മാറ്റത്തിന്റെ വക്താക്കൾ കൂടിയാണ് "എന്ന് കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര, സഹകരണ മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷാ എക്സ്പ്ലാറ്റ്‌ഫോമിൽ പങ്കുവെച്ച കുറിപ്പിൽ പറഞ്ഞു.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends warm greetings to our Nari Shakti on International Women's Day
Humankind is indebted to the peerless role Nari Shakti plays in society
Nurturing generations and driving scientific and economic progress, they contribute to every aspect of our lives
This deep gratitude drives Modi Ji's vision of women-led development, where women are no longer just witnesses to progress but the changemakers who pave our journey to greatness
08 MAR 2026 3:52PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has extended warm greetings to our Nari Shakti on International Women's Day.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said “Warm greetings to our Nari Shakti on International Women's Day. Humankind is indebted to the peerless role Nari Shakti plays in society. Nurturing generations and driving scientific and economic progress, they contribute to every aspect of our lives. This deep gratitude drives Modi Ji's vision of women-led development, where women are no longer just witnesses to progress but the changemakers who pave our journey to greatness.”