Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends warm greetings to our Nari Shakti on International Women's Day
Humankind is indebted to the peerless role Nari Shakti plays in society
Nurturing generations and driving scientific and economic progress, they contribute to every aspect of our lives
This deep gratitude drives Modi Ji's vision of women-led development, where women are no longer just witnesses to progress but the changemakers who pave our journey to greatness
08 MAR 2026 3:52PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has extended warm greetings to our Nari Shakti on International Women's Day.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said “Warm greetings to our Nari Shakti on International Women's Day. Humankind is indebted to the peerless role Nari Shakti plays in society. Nurturing generations and driving scientific and economic progress, they contribute to every aspect of our lives. This deep gratitude drives Modi Ji's vision of women-led development, where women are no longer just witnesses to progress but the changemakers who pave our journey to greatness.”

गृह मंत्रालय
आंतरराष्ट्रीय महिला दिनानिमित्त केंद्रीय गृह आणि सहकारमंत्री अमित शाह यांच्या देशातील ‘नारी शक्ती’ला शुभेच्छा
समाजात ‘नारी शक्ती’ने बजावलेल्या अद्वितीय भूमिकेबद्दल मानवजात ऋणी आहे
पिढ्यांचे संगोपन करत त्या वैज्ञानिक आणि आर्थिक प्रगतीला चालना देतात आणि आपल्या जीवनाच्या सर्व क्षेत्रांमध्ये मोलाची भूमिका बजावतात
हीच गाढ कृतज्ञतेची भावना पंतप्रधान मोदी यांच्या महिला-नेतृत्वाखालील विकास या संकल्पनेला प्रेरणा देते, ज्यामध्ये महिला केवळ प्रगतीच्या साक्षीदार नसून देशाला महानतेकडे नेणाऱ्या परिवर्तनाच्या केंद्रस्थानी आहेत
08 MAR 2026 3:52PM by PIB Mumbai
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शाह यांनी आंतरराष्ट्रीय महिला दिनानिमित्त देशातील ‘नारी शक्ती’ला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
एक्स या सामाजिक माध्यमावरील एका संदेशात शाह म्हणाले की,
आंतरराष्ट्रीय महिला दिनानिमित्त आपल्या ‘नारी शक्ती’ला हार्दिक शुभेच्छा. समाजात ‘नारी शक्ती’ने बजावलेल्या अद्वितीय भूमिकेबद्दल मानवजात तिची ऋणी आहे. पिढ्यांचे संगोपन करण्याबरोबरच त्या वैज्ञानिक आणि आर्थिक प्रगतीला चालना देतात आणि आपल्या जीवनाच्या सर्व क्षेत्रांमध्ये मोलाची भूमिका बजावतात. हीच गाढ कृतज्ञतेची भावना पंतप्रधान मोदी यांच्या महिला-नेतृत्वाखालील विकास या दृष्टीकोनाला प्रेरणा देते. या दृष्टीकोनात महिला केवळ प्रगतीच्या साक्षीदार नसून देशाला महानतेकडे नेणाऱ्या परिवर्तनकर्त्या म्हणून पुढे येत आहेत.