Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah extends warm greetings to our Nari Shakti on International Women's Day
Humankind is indebted to the peerless role Nari Shakti plays in society
Nurturing generations and driving scientific and economic progress, they contribute to every aspect of our lives
This deep gratitude drives Modi Ji's vision of women-led development, where women are no longer just witnesses to progress but the changemakers who pave our journey to greatness
08 MAR 2026 3:52PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah has extended warm greetings to our Nari Shakti on International Women's Day.
In a post on X platform, Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah said “Warm greetings to our Nari Shakti on International Women's Day. Humankind is indebted to the peerless role Nari Shakti plays in society. Nurturing generations and driving scientific and economic progress, they contribute to every aspect of our lives. This deep gratitude drives Modi Ji's vision of women-led development, where women are no longer just witnesses to progress but the changemakers who pave our journey to greatness.”

ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આંતરરાષ્ટ્રીય મહિલા દિવસ પર નારી શક્તિને હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી
સમાજમાં નારી શક્તિ જે અજોડ ભૂમિકા ભજવે છે તે માટે માનવજાત તેમની ઋણી છે
પેઢીઓનું સંવર્ધન કરવાથી લઈને વૈજ્ઞાનિક અને આર્થિક પ્રગતિને વેગ આપવા સુધી, તેઓ આપણા જીવનના દરેક પાસામાં યોગદાન આપે છે
આ ઊંડી કૃતજ્ઞતા જ મોદી જીના મહિલા નેતૃત્વ આધારીત વિકાસ (women-led development) ના વિઝનને ગતિ આપે છે, જ્યાં મહિલાઓ હવે માત્ર પ્રગતિની સાક્ષી નથી પરંતુ પરિવર્તન લાવનારા (changemakers) છે જે આપણી મહાનતા તરફની સફરનો માર્ગ મોકળો કરે છે
08 MAR 2026 3:52PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે આંતરરાષ્ટ્રીય મહિલા દિવસ પર આપણી નારી શક્તિને હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે.
X પ્લેટફોર્મ પર એક પોસ્ટમાં, કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે જણાવ્યું હતું કે, “આંતરરાષ્ટ્રીય મહિલા દિવસ પર આપણી નારી શક્તિને હાર્દિક શુભેચ્છાઓ. સમાજમાં નારી શક્તિ જે અજોડ ભૂમિકા ભજવે છે તે માટે માનવજાત તેમની ઋણી છે. પેઢીઓનું સંવર્ધન કરવાથી લઈને વૈજ્ઞાનિક અને આર્થિક પ્રગતિને વેગ આપવા સુધી, તેઓ આપણા જીવનના દરેક પાસામાં યોગદાન આપે છે. આ ઊંડી કૃતજ્ઞતા જ મોદીજીના મહિલા નેતૃત્વ આધારીત વિકાસના વિઝનને ગતિ આપે છે, જ્યાં મહિલાઓ હવે માત્ર પ્રગતિની સાક્ષી નથી પરંતુ પરિવર્તન લાવનારી છે જે આપણી મહાનતા તરફની સફરનો માર્ગ મોકળો કરે છે.”