രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഈ ശനിയാഴ്ച മുതൽ ഗാർഡ് മാറ്റ ചടങ്ങ് രാവിലെ 0800 മുതൽ 0900 വരെ
05 MAR 2026 4:20PM by PIB Thiruvananthpuram
എല്ലാ ശനിയാഴ്ചയും രാഷ്ട്രപതി ഭവൻ അങ്കണത്തിൽ നടക്കുന്ന ഗാർഡ് മാറ്റ ചടങ്ങ് (ചേഞ്ച് ഓഫ് ഗാർഡ്) ഈ ശനിയാഴ്ച (മാർച്ച് 7, 2026) മുതൽ പുതിയ സമയക്രമത്തിലേക്ക് മാറും. രാവിലെ 0800 മുതൽ 0900 വരെയാണ് ഗാർഡ് മാറ്റ ചടങ്ങ് നടക്കുക.
കൂടുതൽ വിവരങ്ങൾക്ക് https://visit.rashtrapatibhavan.gov.in/ എന്ന ലിങ്ക് സന്ദർശിക്കുക.

President's Secretariat
CHANGE OF GUARD CEREMONY TO TAKE PLACE FROM 0800 AM TO 0900 AM FROM THIS SATURDAY
05 MAR 2026 4:20PM by PIB Delhi
The Change of Guard Ceremony, which takes place every Saturday at the Forecourt of Rashtrapati Bhavan, will shift to a new timing, i.e., from 0800 a.m. to 0900 a.m. from this Saturday (March 7, 2026).
More details at https://visit.rashtrapatibhavan.gov.in/