પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મદુરાઈના તિરુપ્પરનકુંડ્રમ સ્થિત અરુલમિગુ સુબ્રમણ્યસ્વામી મંદિરમાં પ્રાર્થના કરી
01 MAR 2026 7:36PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે મદુરાઈના તિરુપ્પરનકુંડ્રમમાં અરુલમિગુ સુબ્રમણ્યસ્વામી મંદિરની મુલાકાત લીધી અને પ્રાર્થના કરી.
પવિત્ર મંદિરની તેમની મુલાકાત દરમિયાન, પ્રધાનમંત્રીએ તમામ નાગરિકોની શાંતિ, સમૃદ્ધિ અને સુખાકારી માટે આશીર્વાદ માંગ્યા હતા. પ્રધાનમંત્રીએ એવી આશા વ્યક્ત કરી હતી કે ભગવાન મુરુગન આપણને શક્તિ, હિંમત અને ડહાપણ સાથે માર્ગદર્શન આપવાનું ચાલુ રાખશે.
પ્રધાનમંત્રીએ "Vetrivel Muruganukku Arogara!" ના આહ્વાન સાથે પોતાની લાગણીઓ શેર કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર શેર કર્યું:
"Vetrivel Muruganukku Arogara!
મદુરાઈના તિરુપ્પરનકુંડ્રમમાં અરુલમિગુ સુબ્રમણ્યસ્વામી મંદિરમાં પ્રાર્થના કરી.
તમામની શાંતિ, સમૃદ્ધિ અને સુખાકારી માટે આશીર્વાદ માંગ્યા. ભગવાન મુરુગન આપણને હંમેશા શક્તિ, હિંમત અને ડહાપણ સાથે માર્ગદર્શન આપે."

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi offers prayers at Arulmigu Subramaniyaswamy Temple, Thirupparankundram in Madurai
01 MAR 2026 7:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, visited and offered prayers at the Arulmigu Subramaniyaswamy Temple in Thirupparankundram, Madurai today.
During his visit to the sacred temple, the Prime Minister sought blessings for the peace, prosperity, and well-being of all citizens. The Prime Minister expressed his hope that Lord Murugan would continue to guide us with strength, courage, and wisdom.
The Prime Minister shared his sentiments with the invocation, "Vetrivel Muruganukku Arogara!"
The Prime Minister Shared on X:
"Vetrivel Muruganukku Arogara!
Prayed at the Arulmigu Subramaniyaswamy Temple, Thirupparankundram, Madurai.
Sought blessings for peace, prosperity and the well-being of all. May Lord Murugan always guide us with strength, courage and wisdom."