Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of Pu Vungzagin Valte
21 FEB 2026 5:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep sorrow over the passing of Pu Vungzagin Valte.
The Prime Minister said that Pu Vungzagin Valte will be remembered for his outstanding service to the people of Manipur. He noted that Valte worked diligently towards bringing a positive difference in society and that his interventions in the Assembly were always insightful.
The Prime Minister wrote on X;
“Pu Vungzagin Valte will be remembered for his outstanding service to the people of Manipur. He worked diligently towards bringing a positive difference in society. His interventions in the assembly were always insightful. Pained by his passing. Condolences to his family, friends and supporters.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પૂ વુંગઝાગીન વાલ્તેના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
21 FEB 2026 5:03PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પૂ વુંગઝાગીન વાલ્તેના અવસાન પર ઊંડા શોકની લાગણી વ્યક્ત કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે પૂ વુંગઝાગીન વાલ્તેને મણિપુરના લોકો માટેની તેમની ઉત્કૃષ્ટ સેવા માટે યાદ કરવામાં આવશે. તેમણે નોંધ્યું હતું કે વાલ્તેએ સમાજમાં સકારાત્મક પરિવર્તન લાવવા માટે ખંતપૂર્વક કામ કર્યું હતું અને વિધાનસભામાં તેમનું હસ્તક્ષેપ હંમેશા સમજદારીભર્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર લખ્યું;
પૂ વુંગઝાગીન વાલ્તેને મણિપુરના લોકો માટેની તેમની ઉત્કૃષ્ટ સેવા માટે યાદ કરવામાં આવશે. તેમણે સમાજમાં સકારાત્મક પરિવર્તન લાવવા માટે ખંતપૂર્વક કામ કર્યું હતું. વિધાનસભામાં તેમનું હસ્તક્ષેપ હંમેશા સમજદારીભર્યું હતું. તેમના નિધનથી દુઃખી છું. તેમના પરિવાર, મિત્રો અને સમર્થકો પ્રત્યે સંવેદના.”