पंतप्रधान कार्यालय
भारताचे ग्रँड मुफ्ती शेख अबूबक्र अहमद यांनी घेतली पंतप्रधानांची भेट
16 FEB 2026 9:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 फेब्रुवारी 2026
भारताचे ग्रँड मुफ्ती- शेख अबूबक्र अहमद यांनी आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली. या भेटीत त्यांनी विविध विषयांवर विचारांची देवाणघेवाण केली. सामाजिक सौहार्द आणि बंधुभाव वृद्धिंगत करण्यासाठी आणि देशभरात शैक्षणिक सुधारणा करण्यासाठी ग्रॅन्ड मुफ्ती करत असलेल्या कौतुकास्पद प्रयत्नांची पंतप्रधानांनी विशेष दखल घेतली.
एक्सवरील एका संदेशात पंतप्रधान मोदी म्हणतात :
"भारताचे ग्रँड मुफ्ती- शेख अबूबक्र अहमद साहेब यांच्याशी अतिशय चांगला संवाद झाला. विविध विषयांवर आम्ही विचारांचे आदानप्रदान केले. सामाजिक सौहार्द व बंधुभाव वृद्धिंगत करण्यासाठी आणि शैक्षणिक सुधारणा करण्यासाठीचे त्यांचे प्रयत्न प्रशंसनीय आहेत."
@shkaboobacker”

Prime Minister's Office
Grand Mufti of India Sheikh Abubakr Ahmad meets Prime Minister
16 FEB 2026 8:16PM by PIB Delhi
Sheikh Abubakr Ahmad, Grand Mufti of India met the Prime Minister, Shri Narendra Modi today. During the meeting, they exchanged views on a wide range of issues. The Prime Minister noted the Grand Mufti’s commendable efforts to further social harmony, brotherhood, and improve education across the country.
In a post on X, Shri Modi said:
“Had a very good interaction with Sheikh Abubakr Ahmad Sahab, Grand Mufti of India. We exchanged views on a wide range of issues. His efforts to further social harmony, brotherhood and improve education are noteworthy.
@shkaboobacker”