குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
புல்வாமா பயங்கரவாதத் தாக்குதலில் உயிரிழந்த வீரர்களுக்குக் குடியரசுத் துணைத் தலைவர் அஞ்சலி
14 FEB 2026 8:30AM by PIB Chennai
புல்வாமா பயங்கரவாதத் தாக்குதலில் உயிர்த் தியாகம் செய்த துணிச்சலான வீரர்களுக்கு குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு சி.பி. ராதாகிருஷ்ணன் அஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்.
இதுகுறித்து குடியரசுத் துணைத் தலைவர் சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் வெளியிட்டுள்ள பதிவில், பாதுகாப்புப் படையினரின் உச்சபட்ச தியாகம் நாட்டின் நினைவில் என்றென்றும் நிலைத்திருக்கும் என்று கூறியுள்ளார்.
அவர்களின் தியாகம், நாட்டின் ஒவ்வொரு நபரையும் வலுவான, பாதுகாப்பான இந்தியாவை உருவாக்குவதற்கு தொடர்ந்து ஊக்குவிப்பதாக அவர் தெரிவித்துள்ளார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President pays tributes to martyrs of Pulwama terror attack
14 FEB 2026 8:30AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, paid tributes to the brave personnel who laid down their lives in the Pulwama terror attack.
In a social media post, the Vice-President stated that the supreme sacrifice of the security personnel will forever remain etched in the country’s memory.
He said that their sacrifice continues to inspire every citizen to work towards building a strong and secure India.