ഉപരാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
ഉപരാഷ്ട്രപതി പുൽവാമ ഭീകരാക്രമണത്തിലെ രക്തസാക്ഷികൾക്ക് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു
14 FEB 2026 8:30AM by PIB Thiruvananthpuram
പുൽവാമ ഭീകരാക്രമണത്തിൽ ജീവൻ ബലിയർപ്പിച്ച ധീര ജവാന്മാർക്ക് ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ സി.പി. രാധാകൃഷ്ണൻ ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
സുരക്ഷാ ഉദ്യോഗസ്ഥർ വരിച്ച ജീവത്യാഗം രാജ്യത്തിൻ്റെ സ്മരണയിൽ അനശ്വരമായി നിലകൊള്ളുമെന്ന് ഉപരാഷ്ട്രപതി സമൂഹമാധ്യമക്കുറിപ്പിൽ പറഞ്ഞു.
അവരുടെ ത്യാഗം, ശക്തവും സുരക്ഷിതവുമായ ഒരു ഇന്ത്യ കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നതിനായി പ്രവർത്തിക്കാൻ ഓരോ പൗരനെയും എന്നും പ്രചോദിപ്പിക്കുമെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.

Vice President's Secretariat
Vice-President pays tributes to martyrs of Pulwama terror attack
14 FEB 2026 8:30AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, paid tributes to the brave personnel who laid down their lives in the Pulwama terror attack.
In a social media post, the Vice-President stated that the supreme sacrifice of the security personnel will forever remain etched in the country’s memory.
He said that their sacrifice continues to inspire every citizen to work towards building a strong and secure India.