ఎలక్ట్రానిక్స్ అండ్ ఇన్‌ ఫ‌ర్మేశన్‌ టెక్నాలజీ మంత్రిత్వ శాఖ
ఇండియా ఏఐ ఇంపాక్ట్ సదస్సు-2026కు పునఃప్రారంభమైన మీడియా రిజిస్ట్రేషన్లు: దరఖాస్తుకు ఇదే చివరి అవకాశం
11 FEB 2026 4:08PM by PIB Hyderabad
ఇండియా ఏఐ సదస్సులో పాల్గొనేందుకు మీడియా అక్రిడేషన్ నమోదు ప్రక్రియ 2025, డిసెంబర్ 29న ప్రారంభమై, 2026 ఫిబ్రవరి 8న పూర్తయింది. అయితే, రిజిస్ట్రేషన్లను పునఃప్రారంభించాలని గతంలో నమోదు చేసుకోలేకపోయిన వారి నుంచి అనేక విజ్ఞప్తులు వచ్చాయి.
ఈ నేపథ్యంలో ఇండియా ఏఐ ఇంపాక్ట్ సదస్సు 2026లో మీడియా రిజిస్ట్రేషన్లను మరోసారి ప్రారంభించారు. అయితే ఈ సదస్సులో పాల్గొనేందుకు పేర్లు నమోదు చేసుకోడానికి మీడియా ప్రతినిధులకు ఇదే చివరి అవకాశం. నమోదుకు 48 గంటలు మాత్రమే గడువిచ్చారు. 2026, ఫిబ్రవరి 13, సాయంత్రం 4 గం.లతో ఈ ప్రక్రియ పూర్తవుతుంది. రిజిస్టర్ చేసుకోవడానికి వెబ్‌సైట్: https://impact.indiaai.gov.in/media-accreditation
తమ ఫారాలను సమర్పించే ముందు అన్ని వివరాలను జాగ్రత్తగా చదవమని దరఖాస్తుదారులకు సూచించారు. సరైన పత్రాలను లేదా వివరాలను సమర్పించని దరఖాస్తులు తిరస్కరణకు గురవుతాయి.
ఇప్పటికే దరఖాస్తు చేసుకున్న విలేకరులు మరోసారి నమోదు చేసుకోవాల్సిన అవసరం లేదు.
గడువు పూర్తయిన తర్వాత మీడియా అక్రెడిటేషన్ కోసం ఎలాంటి వినతులను స్వీకరించరు.

Ministry of Electronics & IT
Media Registration Re-Opened for India AI Impact Summit 2026; Last Chance to Apply
11 FEB 2026 4:08PM by PIB Delhi
Media Accreditation Window for the India AI Summit was opened on 29 December 2025 and was closed for new registrations on 8 February 2026. Following this, many requests have been received for re-opening the registrations by those who were unable to register earlier.
In view of this, media registration for the India AI Impact Summit 2026 has been re-opened for one final time, providing a last chance for media representatives to register for coverage of the Summit. This is a limited 48-hour window which will close on Friday, 13 February 2026, 4 PM IST. Weblink to register: https://impact.indiaai.gov.in/media-accreditation
Applicants are requested to carefully read all the details before submitting their forms, to ensure successful processing. Applications with insufficient documents or details are liable to be rejected.
Media representatives who have already submitted their applications earlier, need NOT register again.
It may be noted that no further requests for media accreditation will be entertained after the closure of this window.