ವಿದ್ಯುನ್ಮಾನ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಸಚಿವಾಲಯ
ಭಾರತ ಎಐ ಇಂಪ್ಯಾಕ್ಟ್ ಶೃಂಗಸಭೆ 2026ಗಾಗಿ ಮತ್ತೆ ಆರಂಭವಾದ ಮಾಧ್ಯಮ ನೋಂದಣಿ; ಅರ್ಜಿ ಸಲ್ಲಿಸಲು ಕೊನೆಯ ಅವಕಾಶ
11 FEB 2026 4:08PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತ ಎಐ ಶೃಂಗಸಭೆಯ ಮಾಧ್ಯಮ ಮಾನ್ಯತೆ ಅವಕಾಶವನ್ನು 2025ರ ಡಿಸೆಂಬರ್ 29 ರಂದು ಆರಂಭಿಸಲಾಗಿತ್ತು ಮತ್ತು 2026ರ ಫೆಬ್ರವರಿ 8 ರಂದು ಹೊಸ ನೋಂದಣಿಗಳನ್ನು ಮುಕ್ತಾಯಗೊಳಿಸಲಾಯಿತು. ಆನಂತರ ಮೊದಲು ನೋಂದಾಯಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗದವರು ನೋಂದಣಿಗಳನ್ನು ಮರು ಆರಂಭಿಸುವಂತೆ ಹಲವು ಮನವಿಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಲಾಗಿದೆ.
ಆ ಹಿನ್ನೆಲೆಯಲ್ಲಿ ಭಾರತ ಎಐ ಇಂಪ್ಯಾಕ್ಟ್ ಶೃಂಗಸಭೆ 2026ಕ್ಕೆ ಮಾಧ್ಯಮ ನೋಂದಣಿಯನ್ನು ಕೊನೆಯ ಬಾರಿಗೆ ಪುನಃ ತೆರೆಯಲಾಗಿದೆ, ಇದು ಮಾಧ್ಯಮ ಪ್ರತಿನಿಧಿಗಳು ಶೃಂಗಸಭೆಯ ವರದಿಗಾಗಿ ನೋಂದಾಯಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಕೊನೆಯ ಅವಕಾಶವನ್ನು ಒದಗಿಸುತ್ತದೆ. ಇದು ಸೀಮಿತ 48-ಗಂಟೆಗಳ ಅವಕಾಶವಾಗಿದ್ದು, ಇದು 2026ರ ಫೆಬ್ರವರಿ 13ರ ಶುಕ್ರವಾರ ಅಂತಾರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಕಾಲಮಾನ 4 ಗಂಟೆಗೆ ಮುಕ್ತಾಯವಾಗಲಿದೆ. ನೋಂದಾಯಿಸಲು ವೆಬ್‌ಲಿಂಕ್; https://impact.indiaai.gov.in/media-accreditation
ಅರ್ಜಿದಾರರು ತಮ್ಮ ಅರ್ಜಿ ನಮೂನೆಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸುವ ಮೊದಲು ಎಲ್ಲಾ ವಿವರಗಳನ್ನು ಎಚ್ಚರಿಕೆಯಿಂದ ಓದಲು ವಿನಂತಿಸಲಾಗಿದೆ, ಇದು ಯಶಸ್ವಿ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆಯನ್ನು ಖಾತ್ರಿಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ. ಸಾಕಷ್ಟು ದಾಖಲೆಗಳು ಅಥವಾ ವಿವರಗಳಿಲ್ಲದ ಅರ್ಜಿಗಳನ್ನು ತಿರಸ್ಕರಿಸುವ ಸಾಧ್ಯತೆಯಿದೆ.
ಈ ಹಿಂದೆ ಅರ್ಜಿಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಮಾಧ್ಯಮ ಪ್ರತಿನಿಧಿಗಳು ಮತ್ತೆ ನೋಂದಾಯಿಸಿಕೊಳ್ಳುವ ಅಗತ್ಯವಿಲ್ಲ.
ಈ ಅವಕಾಶ ಮುಕ್ತಾಯದ ನಂತರ ಮಾಧ್ಯಮ ಮಾನ್ಯತೆಗಾಗಿ ಯಾವುದೇ ವಿನಂತಿಗಳನ್ನು ಪರಿಗಣಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ ಎಂಬುದನ್ನು ಗಮನಿಸಬೇಕು.

Ministry of Electronics & IT
Media Registration Re-Opened for India AI Impact Summit 2026; Last Chance to Apply
11 FEB 2026 4:08PM by PIB Delhi
Media Accreditation Window for the India AI Summit was opened on 29 December 2025 and was closed for new registrations on 8 February 2026. Following this, many requests have been received for re-opening the registrations by those who were unable to register earlier.
In view of this, media registration for the India AI Impact Summit 2026 has been re-opened for one final time, providing a last chance for media representatives to register for coverage of the Summit. This is a limited 48-hour window which will close on Friday, 13 February 2026, 4 PM IST. Weblink to register: https://impact.indiaai.gov.in/media-accreditation
Applicants are requested to carefully read all the details before submitting their forms, to ensure successful processing. Applications with insufficient documents or details are liable to be rejected.
Media representatives who have already submitted their applications earlier, need NOT register again.
It may be noted that no further requests for media accreditation will be entertained after the closure of this window.