ઇલેક્ટ્રોનિક્સ તથા સૂચના પ્રોદ્યોગિકી મંત્રી
ઇન્ડિયા AI ઇમ્પેક્ટ સમિટ 2026 માટે મીડિયા નોંધણી ફરીથી શરૂ કરવામાં આવી; અરજી કરવાની છેલ્લી તક
11 FEB 2026 4:08PM by PIB Ahmedabad
ઇન્ડિયા AI સમિટ માટે મીડિયા એક્રેડિટેશન વિન્ડો 29 ડિસેમ્બર 2025 ના રોજ ખોલવામાં આવી હતી અને નવી નોંધણીઓ માટે 8 ફેબ્રુઆરી 2026 ના રોજ બંધ કરવામાં આવી હતી. આ પછી, જેઓ અગાઉ નોંધણી કરાવી શક્યા ન હતા તેમના તરફથી નોંધણી ફરીથી ખોલવા માટે ઘણી વિનંતીઓ પ્રાપ્ત થઈ છે.
આ બાબતને ધ્યાનમાં રાખીને, ઇન્ડિયા AI ઇમ્પેક્ટ સમિટ 2026 માટે મીડિયા નોંધણી છેલ્લી વખત ફરીથી ખોલવામાં આવી છે, જે મીડિયા પ્રતિનિધિઓને સમિટના કવરેજ માટે નોંધણી કરવાની છેલ્લી તક પૂરી પાડે છે. આ મર્યાદિત 48-કલાકની વિન્ડો છે જે શુક્રવાર, 13 ફેબ્રુઆરી 2026, સાંજે 4 વાગ્યે IST પર બંધ થશે. નોંધણી માટે વેબલિંક: https://impact.indiaai.gov.in/media-accreditation
અરજદારોને વિનંતી કરવામાં આવે છે કે તેઓ તેમના ફોર્મ સબમિટ કરતા પહેલા તમામ વિગતો કાળજીપૂર્વક વાંચી લે, જેથી સફળ પ્રક્રિયા સુનિશ્ચિત કરી શકાય. અપૂરતા દસ્તાવેજો અથવા વિગતો ધરાવતી અરજીઓ નકારવાને પાત્ર છે.
જે મીડિયા પ્રતિનિધિઓએ અગાઉથી તેમની અરજીઓ સબમિટ કરી દીધી છે, તેમણે ફરીથી નોંધણી કરવાની જરૂર નથી.
નોંધનીય છે કે આ વિન્ડો બંધ થયા પછી મીડિયા એક્રેડિટેશન માટેની કોઈ વધુ વિનંતીઓ સ્વીકારવામાં આવશે નહીં.

Ministry of Electronics & IT
Media Registration Re-Opened for India AI Impact Summit 2026; Last Chance to Apply
11 FEB 2026 4:08PM by PIB Delhi
Media Accreditation Window for the India AI Summit was opened on 29 December 2025 and was closed for new registrations on 8 February 2026. Following this, many requests have been received for re-opening the registrations by those who were unable to register earlier.
In view of this, media registration for the India AI Impact Summit 2026 has been re-opened for one final time, providing a last chance for media representatives to register for coverage of the Summit. This is a limited 48-hour window which will close on Friday, 13 February 2026, 4 PM IST. Weblink to register: https://impact.indiaai.gov.in/media-accreditation
Applicants are requested to carefully read all the details before submitting their forms, to ensure successful processing. Applications with insufficient documents or details are liable to be rejected.
Media representatives who have already submitted their applications earlier, need NOT register again.
It may be noted that no further requests for media accreditation will be entertained after the closure of this window.