પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કેનેડામાં ગોળીબારની ઘટનામાં થયેલી જાનહાનિ પર શોક વ્યક્ત કર્યો
11 FEB 2026 3:43PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કેનેડામાં ગોળીબારની એક ઘટનામાં પોતાના પ્રિયજનોને ગુમાવનારા પરિવારો પ્રત્યે હૃદયપૂર્વક સંવેદના વ્યક્ત કરી હતી. શ્રી મોદીએ ઘાયલો ઝડપથી સ્વસ્થ થાય તેવી કામના પણ કરી હતી. શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું કે, "ભારત આ ગહન દુઃખની ક્ષણમાં કેનેડાના લોકો સાથે એકતામાં ઊભું છે".
શ્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"કેનેડામાં થયેલા ભયાનક ગોળીબારથી ઊંડો આઘાત લાગ્યો છે. જેમણે પોતાના પ્રિયજનો ગુમાવ્યા છે તેવા પરિવારો પ્રત્યે હું મારી હૃદયપૂર્વકની સંવેદના વ્યક્ત કરું છું અને ઘાયલો ઝડપથી સ્વસ્થ થાય તેવી કામના કરું છું. ભારત આ ગહન દુઃખની ક્ષણમાં કેનેડાના લોકો સાથે એકતામાં ઊભું છે."
@MarkJCarney

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles loss of lives in a shooting incident in Canada
11 FEB 2026 3:43PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his heartfelt condolences to the families who have lost their loved ones in a shooting incident in Canada. Shri Modi also wished a speedy recovery to the injured. "India stands in solidarity with the people of Canada in this moment of profound grief", Shri Modi stated.
Shri Modi posted on X:
"Deeply shocked by the horrendous shooting in Canada. I extend my heartfelt condolences to the families who have lost their loved ones and wish a speedy recovery to the injured. India stands in solidarity with the people of Canada in this moment of profound grief."
@MarkJCarney