பிரதமர் அலுவலகம்
புதிதாகப் பதவியேற்றுள்ள மணிப்பூர் மாநில முதல்வர் மற்றும் அமைச்சர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
04 FEB 2026 7:50PM by PIB Chennai
மணிப்பூர் மாநில முதலமைச்சராகப் பதவியேற்றுள்ள திரு யும்நம் கேம்சந்த் சிங்கிற்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று தனது வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொண்டார்.
மாநிலத்தின் துணை முதலமைச்சர்களாகப் பொறுப்பேற்றுள்ள திருமதி நெம்சா கிப்ஜென் மற்றும் திரு லோசி திக்கோ ஆகியோருக்கும் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்தார். மணிப்பூர் அரசின் அமைச்சர்களாகப் பதவியேற்ற திரு கோந்தௌஜம் கோவிந்தாஸ் சிங் மற்றும் திரு குரைஜாம் லோகேன் சிங்கிற்கும் திரு மோடி வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
புதிய தலைமையின் மீதான தனது நம்பிக்கையை வெளிப்படுத்திய பிரதமர், மணிப்பூர் மாநில சகோதர, சகோதரிகளின் வளம் மற்றும் வளர்ச்சியை மேலும் மேம்படுத்துவதில் அவர்கள் தீவிரமாகப் பணியாற்றுவார்கள் என்று கூறினார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டதாவது:
“மணிப்பூர் முதலமைச்சராகப் பதவியேற்றுள்ள திரு யும்நம் கேம்சந்த் சிங்கிற்கு நல்வாழ்த்துகள்.
மாநிலத்தின் துணை முதலமைச்சர்களாகப் பதவியேற்றிருக்கும் திருமதி நெம்சா கிப்ஜென் மற்றும் திரு லோசி திக்கோ ஆகியோருக்கும், அமைச்சர்களாகப் பொறுப்பேற்றுள்ள திரு கோந்தௌஜம் கோவிந்தாஸ் சிங் மற்றும் திரு குரைஜாம் லோகேன் சிங்கிற்கும் எனது வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன்.
மணிப்பூரைச் சேர்ந்த எனது சகோதர, சகோதரிகளின் வளம் மற்றும் முன்னேற்றத்தை மேலும் மேம்படுத்துவதற்கு அவர்கள் கடினமாகப் பணியாற்றுவார்கள் என்று நான் நம்புகிறேன்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates Newly Sworn-in Chief Minister and Ministers of Manipur
04 FEB 2026 7:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today extended congratulations to Shri Yumnam Khemchand Singh Ji on taking oath as the Chief Minister of Manipur.
The Prime Minister also conveyed his best wishes to Smt. Nemcha Kipgen Ji and Shri Losii Dikho Ji on assuming office as the Deputy Chief Ministers of the state. He further congratulated Shri Konthoujam Govindas Singh Ji and Shri Khuraijam Loken Singh Ji on being sworn in as Ministers in the Manipur Government.
Expressing confidence in the new leadership, Shri Narendra Modi stated that they will work diligently towards furthering development and prosperity for the sisters and brothers of Manipur.
In a post on X, Shri Modi said:
“Congratulations to Shri Yumnam Khemchand Singh Ji on taking oath as the Chief Minister of Manipur.
I would like to congratulate Smt. Nemcha Kipgen Ji and Shri Losii Dikho Ji on taking oath as the Deputy Chief Ministers of the state and Shri Konthoujam Govindas Singh Ji as well as Shri Khuraijam Loken Singh Ji on being sworn in as Ministers in the Manipur Government.
I’m confident they will work diligently towards furthering development and prosperity for my sisters and brothers of Manipur.”