ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે મહારાષ્ટ્રના બારામતીમાં અજીત પવારજીને અંતિમ દર્શન કરીને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પી
ગૃહ મંત્રીએ બારામતીમાં અજીત પવારજીના પરિવારના સભ્યોને મળીને સંવેદના વ્યક્ત કરી
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રીએ શરદ પવારજી સાથે પણ મુલાકાત કરી અને સંવેદના વ્યક્ત કરી
સમાજ અને જનતાને સમર્પિત એવા અજીત પવારજીના અકાળ અવસાનથી મહારાષ્ટ્રના રાજકારણમાં એવો ખાલીપો સર્જાયો છે કે જેને લાંબા સમય સુધી ભરવો શક્ય બનશે નહીં
29 JAN 2026 6:12PM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે મહારાષ્ટ્રના બારામતીમાં અજીત પવારજીને અંતિમ વિદાય આપી હતી અને તેમને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પી હતી.
X પરની એક પોસ્ટમાં, કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રી શ્રી અમિત શાહે જણાવ્યું હતું કે, “મેં અજીત પવારજીને તેમના અંતિમ દર્શન કરીને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પી અને તેમને હૃદયપૂર્વક નમન કર્યા. સમાજ અને જનતાને સમર્પિત એવા અજીત પવારજીના અકાળ અવસાનથી મહારાષ્ટ્રના રાજકારણમાં એવો ખાલીપો સર્જાયો છે કે જેને લાંબા સમય સુધી ભરવો શક્ય બનશે નહીં.”
કેન્દ્રીય ગૃહ મંત્રીએ બારામતીમાં અજીત પવારજીના પરિવારના સભ્યો સાથે મુલાકાત કરી અને સંવેદના વ્યક્ત કરી હતી. ગૃહ મંત્રીએ શરદ પવારજી સાથે પણ મુલાકાત કરી અને સંવેદના પાઠવી હતી.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays last respects to Ajit Pawar ji in Baramati, Maharashtra
Home Minister met family members of Ajit Pawar ji in Baramati and offered condolences
Union Home Minister also met Sharad Pawar ji and conveyed condolences
The untimely demise of Ajit Pawar ji, who was dedicated to society and the people, has created such a void in Maharashtra’s politics that it will not be possible to fill it for a long time
29 JAN 2026 6:12PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah paid his last respects to Ajit Pawar ji in Baramati, Maharashtra, and offered tributes to him.
In a post on X, Union Home Minister Shri Amit Shah said, “I paid my last respects to Ajit Pawar ji and offered heartfelt tributes to him. The untimely demise of Ajit Pawar ji, who was dedicated to society and the people, has created such a void in Maharashtra’s politics that it will not be possible to fill it for a long time.”
Union Home Minister met family members of Ajit Pawar ji in Baramati and offered condolences. The Home Minister also met Sharad Pawar ji and conveyed condolences.