Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays last respects to Ajit Pawar ji in Baramati, Maharashtra
Home Minister met family members of Ajit Pawar ji in Baramati and offered condolences
Union Home Minister also met Sharad Pawar ji and conveyed condolences
The untimely demise of Ajit Pawar ji, who was dedicated to society and the people, has created such a void in Maharashtra’s politics that it will not be possible to fill it for a long time
29 JAN 2026 6:12PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah paid his last respects to Ajit Pawar ji in Baramati, Maharashtra, and offered tributes to him.
In a post on X, Union Home Minister Shri Amit Shah said, “I paid my last respects to Ajit Pawar ji and offered heartfelt tributes to him. The untimely demise of Ajit Pawar ji, who was dedicated to society and the people, has created such a void in Maharashtra’s politics that it will not be possible to fill it for a long time.”
Union Home Minister met family members of Ajit Pawar ji in Baramati and offered condolences. The Home Minister also met Sharad Pawar ji and conveyed condolences.

ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದ ಬಾರಾಮತಿಯಲ್ಲಿಅಜಿತ್‌ ಪವಾರ್‌ ಅವರಿಗೆ ಅಂತಿಮ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್‌ ಶಾ
ಗೃಹ ಸಚಿವರು ಬಾರಾಮತಿಯಲ್ಲಿಅಜಿತ್‌ ಪವಾರ್‌ ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಸದಸ್ಯರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿ ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿದರು
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವರು ಶರದ್‌ ಪವಾರ್‌ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿ ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿದರು
ಸಮಾಜ ಮತ್ತು ಜನರಿಗೆ ಸಮರ್ಪಿತರಾಗಿದ್ದ ಅಜಿತ್‌ ಪವಾರ್‌ ಅವರ ಅಕಾಲಿಕ ನಿಧನವು ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದ ರಾಜಕೀಯದಲ್ಲಿಎಷ್ಟು ಶೂನ್ಯವನ್ನು ಸೃಷ್ಟಿಸಿದೆಯೆಂದರೆ, ಅದನ್ನು ದೀರ್ಘಕಾಲದವರೆಗೆ ತುಂಬಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ
29 JAN 2026 6:12PM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್‌ ಶಾ ಅವರು ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದ ಬಾರಾಮತಿಯಲ್ಲಿಅಜಿತ್‌ ಪವಾರ್‌ ಅವರಿಗೆ ಅಂತಿಮ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು ಮತ್ತು ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು.
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್‌ ಶಾ ಅವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್‌ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ‘‘ನಾನು ಅಜಿತ್‌ ಪವಾರ್‌ ಅವರಿಗೆ ಅಂತಿಮ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದೇನೆ ಮತ್ತು ಅವರಿಗೆ ಹೃತ್ಪೂರ್ವಕ ಗೌರವ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದೇನೆ. ಸಮಾಜ ಮತ್ತು ಜನರಿಗೆ ಸಮರ್ಪಿತರಾಗಿದ್ದ ಅಜಿತ್‌ ಪವಾರ್‌ ಅವರ ಅಕಾಲಿಕ ನಿಧನವು ಮಹಾರಾಷ್ಟ್ರದ ರಾಜಕೀಯದಲ್ಲಿಅಂತಹ ಶೂನ್ಯವನ್ನು ಸೃಷ್ಟಿಸಿದೆ, ಅದನ್ನು ದೀರ್ಘಕಾಲದವರೆಗೆ ತುಂಬಲು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ.’’
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಸಚಿವರು ಬಾರಾಮತಿಯಲ್ಲಿಅಜಿತ್‌ ಪವಾರ್‌ ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಸದಸ್ಯರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿ ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿದರು. ಗೃಹ ಸಚಿವರು ಶರದ್‌ ಪವಾರ್‌ ಅವರನ್ನು ಸಹ ಭೇಟಿ ಮಾಡಿ ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿದರು.