गृह मंत्रालय
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शहा यांनी महाराष्ट्रातील बारामती येथे अजित पवार जी यांचे अखेरचे दर्शन घेत त्यांना श्रद्धांजली अर्पण केली
गृहमंत्र्यांनी बारामती येथे अजित पवार जी यांच्या कुटुंबियांची भेट घेतली आणि त्यांचे सांत्वन केले
केंद्रीय गृहमंत्र्यांनी शरद पवार जी यांची भेट घेऊन शोकसंवेदना व्यक्त केल्या
समाज आणि जनतेसाठी समर्पित अजित पवार जी यांच्या अकाली निधनाने महाराष्ट्राच्या राजकारणात अशी पोकळी निर्माण झाली आहे की जी भरून निघणे नजीकच्या काळात शक्य नाही
29 JAN 2026 6:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 जानेवारी 2026
केंद्रीय गृह आणि सहकार मंत्री अमित शहा यांनी महाराष्ट्रातील बारामती येथे अजित पवार जी यांचे अखेरचे दर्शन घेत त्यांना श्रद्धांजली अर्पण केली.
एक्स वरील पोस्टमध्ये केंद्रीय गृहमंत्री अमित शाह म्हणाले, “अजित पवार जी यांचे अखेरचे दर्शन घेऊन त्यांना श्रद्धांजली वाहिली. समाज आणि जनतेसाठी समर्पित अजित पवार जी यांच्या अकाली निधनाने महाराष्ट्राच्या राजकारणात अशी पोकळी निर्माण झाली आहे की ती इतक्यात भरून निघणे शक्य होणार नाही.”
केंद्रीय गृहमंत्र्यांनी बारामती येथे अजित पवार यांच्या कुटुंबियांची भेट घेतली आणि त्यांचे सांत्वन केले. गृहमंत्र्यांनी शरद पवार यांचीही भेट घेतली आणि त्यांचे सांत्वन केले.

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah pays last respects to Ajit Pawar ji in Baramati, Maharashtra
Home Minister met family members of Ajit Pawar ji in Baramati and offered condolences
Union Home Minister also met Sharad Pawar ji and conveyed condolences
The untimely demise of Ajit Pawar ji, who was dedicated to society and the people, has created such a void in Maharashtra’s politics that it will not be possible to fill it for a long time
29 JAN 2026 6:12PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah paid his last respects to Ajit Pawar ji in Baramati, Maharashtra, and offered tributes to him.
In a post on X, Union Home Minister Shri Amit Shah said, “I paid my last respects to Ajit Pawar ji and offered heartfelt tributes to him. The untimely demise of Ajit Pawar ji, who was dedicated to society and the people, has created such a void in Maharashtra’s politics that it will not be possible to fill it for a long time.”
Union Home Minister met family members of Ajit Pawar ji in Baramati and offered condolences. The Home Minister also met Sharad Pawar ji and conveyed condolences.