குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு நாளை முதல் 30-ம் தேதி வரை கோவா, கர்நாடகா, ஜார்க்கண்ட் மாநிலங்களில் பல்வேறு நிகழ்ச்சிகளில் பங்கேற்பு
26 DEC 2025 5:00PM by PIB Chennai
குடியரசுத்தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு 2025 டிசம்பர் 27-ம் தேதி முதல் 30-ம் தேதி வரை கோவா, கர்நாடகா, ஜார்க்கண்ட் மாநிலங்களுக்கு மேற்கொண்டு அங்கு பல்வேறு நிகழ்ச்சிகளில் பங்கேற்கிறார்.
டிசம்பர் 27-ம் தேதி மாலை அவர் கோவா செல்லவுள்ளார்.
டிசம்பர் 28-ம் தேதி கர்நாடகா மாநிலம் செல்லும் அவர் கார்வார் துறைமுகத்திலிருந்து நீர்மூழ்கி கப்பல் ஒன்றில் பயணம் மேற்கொள்ளவுள்ளார்.
டிசம்பர் 29-ம் தேதி ஜார்க்கண்ட் மாநிலம் செல்லும் குடியரசுத்தலைவர், ஜாம்ஷெட்பூரில் நடைபெறும் ஓல்சிக்கி எழுத்துருவின் நூற்றாண்டுக் கொண்டாட்டத்தில் கலந்து கொள்கிறார். அன்றைய தினம் ஜாம்ஷெட்பூரில் உள்ள தேசிய தொழில்நுட்ப நிறுவனத்தின் (என்ஐடி) 15-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் அவர் கலந்துகொள்கிறார்.
டிசம்பர் 30-ம் தேதி ஜார்க்கண்ட் மாநிலம் கும்ளாவில் நடைபெறும் மாநிலங்களுக்கு இடையேயான மக்கள் கலாச்சார ஒன்று கூடும் விழாவான கர்த்தி ஜாத்ராவில் அவர் பங்கேற்க உள்ளார்.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT GOA, KARNATAKA AND JHARKHAND FROM DECEMBER 27 TO 30
26 DEC 2025 5:00PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, will visit Goa, Karnataka and Jharkhand from December 27 to 30, 2025. She will leave for Goa in the evening of December 27.
On December 28, the President will take a sea sortie in a submarine from Karwar Harbour, Karnataka.
On December 29, the President will grace the centenary celebrations of Ol Chiki at Jamshedpur, Jharkhand. On the same day, she will also address the 15th convocation ceremony of NIT, Jamshedpur.
On December 30, the President will address an Antarrajyiy Jansanskritik Samagam Samaroh – Kartik Jatra at Gumla, Jharkhand.