राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 27 ते 30 डिसेंबर दरम्यान गोवा, कर्नाटक आणि झारखंडला देणार भेट
26 DEC 2025 6:09PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 डिसेंबर 2025
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 27 ते 30 डिसेंबर 2025 दरम्यान गोवा, कर्नाटक आणि झारखंड राज्यांना भेट देणार आहेत. 27 डिसेंबरच्या संध्याकाळी त्या गोव्यासाठी रवाना होतील.
28 डिसेंबर रोजी, राष्ट्रपती कर्नाटकच्या कारवार बंदरातून पाणबुडीतून सागरी सफर करतील.
29 डिसेंबर रोजी, राष्ट्रपती झारखंडमधील जमशेदपूर येथे ‘ओल चिकी’च्या शताब्दी सोहळ्याला उपस्थित राहून आयोजनाची शोभा वाढवतील. त्याच दिवशी, त्या जमशेदपूर येथील एनआयटी च्या 15 व्या दीक्षांत समारंभालाही संबोधित करतील.
30 डिसेंबर रोजी त्या झारखंडमधील गुमला येथे 'आंतरराज्यीय जनसांस्कृतिक समागम समारोह – कार्तिक यात्रा' या कार्यक्रमाला संबोधित करतील.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT GOA, KARNATAKA AND JHARKHAND FROM DECEMBER 27 TO 30
26 DEC 2025 5:00PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, will visit Goa, Karnataka and Jharkhand from December 27 to 30, 2025. She will leave for Goa in the evening of December 27.
On December 28, the President will take a sea sortie in a submarine from Karwar Harbour, Karnataka.
On December 29, the President will grace the centenary celebrations of Ol Chiki at Jamshedpur, Jharkhand. On the same day, she will also address the 15th convocation ceremony of NIT, Jamshedpur.
On December 30, the President will address an Antarrajyiy Jansanskritik Samagam Samaroh – Kartik Jatra at Gumla, Jharkhand.