രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്ട്രപതി ഡിസംബർ 27 മുതൽ 30 വരെ ഗോവ, കർണാടക, ഝാർഖണ്ഡ് എന്നിവിടങ്ങൾ സന്ദർശിക്കും
26 DEC 2025 5:00PM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമു 2025 ഡിസംബർ 27 മുതൽ 30 വരെ ഗോവ, കർണാടക, ഝാർഖണ്ഡ് എന്നിവിടങ്ങൾ സന്ദർശിക്കും. ഡിസംബർ 27 ന് വൈകുന്നേരം അവർ ഗോവയിലേക്ക് പോകും.
ഡിസംബർ 28 ന് കർണാടകയിലെ കാർവാർ തുറമുഖത്ത് നിന്ന് രാഷ്ട്രപതി അന്തർവാഹിനി യാത്ര നടത്തും.
ഡിസംബർ 29 ന് ഝാർഖണ്ഡിലെ ജംഷഡ്പൂരിൽ നടക്കുന്ന 'ഓൾ ചിക്കി' ശതാബ്ദി ആഘോഷങ്ങളിൽ രാഷ്ട്രപതി പങ്കെടുക്കും. അതേ ദിവസം തന്നെ ജാംഷഡ്പൂർ എൻഐടിയുടെ 15-ാമത് ബിരുദദാന ചടങ്ങിനെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
ഡിസംബർ 30 ന് ഝാർഖണ്ഡിലെ ഗുംലയിൽ കാർത്തിക് ജാത്രയോടനുബന്ധിച്ച അന്തർരാജ്യീയ ജനസംസ്കൃതിക് സമാഗം സമാരോഹിനെ രാഷ്ട്രപതി അഭിസംബോധന ചെയ്യും.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT GOA, KARNATAKA AND JHARKHAND FROM DECEMBER 27 TO 30
26 DEC 2025 5:00PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu, will visit Goa, Karnataka and Jharkhand from December 27 to 30, 2025. She will leave for Goa in the evening of December 27.
On December 28, the President will take a sea sortie in a submarine from Karwar Harbour, Karnataka.
On December 29, the President will grace the centenary celebrations of Ol Chiki at Jamshedpur, Jharkhand. On the same day, she will also address the 15th convocation ceremony of NIT, Jamshedpur.
On December 30, the President will address an Antarrajyiy Jansanskritik Samagam Samaroh – Kartik Jatra at Gumla, Jharkhand.