पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये तिरंदाजीच्या मिश्र सांघिक कंपाऊंड स्पर्धेत ज्योती सुरेखा वेन्नम आणि ओजस यांनी सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल त्यांचे केले अभिनंदन
04 OCT 2023 12:52PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हांगझोऊ येथे झालेल्या आशियाई क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये तिरंदाजीच्या मिश्र सांघिक कंपाऊंड स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल ज्योती सुरेखा वेन्नम आणि ओजस यांचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी 'एक्स' या समाज माध्यमावरील संदेशात म्हटले आहे :
“आशियाई क्रीडा स्पर्धेत तिरंदाजीतील पहिले सुवर्णपदक!
मिश्र सांघिक कंपाऊंड स्पर्धेत अचूक लक्ष्य साधून शानदार विजय मिळवल्याबद्दल ज्योती सुरेखा वेन्नम आणि ओजस यांचे अभिनंदन. त्यांचे अनन्यसाधारण कौशल्य, अचूकता आणि सांघिक भावनेमुळे हे सर्वोत्कृष्ट यश मिळाले. त्यांचे अभिनंदन.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Jyothi Surekha Vennam and Ojas in Archery Mixed Team Compound event at Asian Games 2022
04 OCT 2023 12:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Jyothi Surekha Vennam and Ojas on winning the Gold medal in Archery Mixed Team Compound event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“First Gold Medal in Archery at the Asian Games!
Well done Jyothi Surekha Vennam and Ojas, for hitting the bullseye in the Mixed Team Compound event, leading to a perfect podium finish. Their exceptional skill, precision and teamwork has ensured great results. Congrats to them.”