Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Jyothi Surekha Vennam and Ojas in Archery Mixed Team Compound event at Asian Games 2022
04 OCT 2023 12:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Jyothi Surekha Vennam and Ojas on winning the Gold medal in Archery Mixed Team Compound event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“First Gold Medal in Archery at the Asian Games!
Well done Jyothi Surekha Vennam and Ojas, for hitting the bullseye in the Mixed Team Compound event, leading to a perfect podium finish. Their exceptional skill, precision and teamwork has ensured great results. Congrats to them.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022 வில்வித்தை கலப்பு அணி காம்பவுண்ட் போட்டியில் ஜோதி சுரேகா வென்னம், ஓஜாஸ் ஆகியோர் தங்கப் பதக்கம் வென்றதைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
04 OCT 2023 12:52PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் நடைபெறும் ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022, வில்வித்தை கலப்பு அணி காம்பவுண்ட் பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற ஜோதி சுரேகா வென்னம், ஓஜாஸ் ஆகியோருக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
"ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டி வில்வித்தையில் முதல் தங்கப் பதக்கம்!
கலப்பு அணி காம்பவுண்ட் போட்டியில் தங்கம் வென்ற ஜோதி சுரேகா வென்னம், ஓஜாஸ் ஆகியோர் சிறப்பான ஆட்டத்தை வெளிப்படுத்தினர். அவர்களின் அசாதாரண திறமை, துல்லியம், ஒன்றிணைந்த செயல்பாடு ஆகியவை மகத்தான வெற்றியை உறுதி செய்துள்ளன. அவர்களுக்கு வாழ்த்துகள்."