ಗೃಹ ವ್ಯವಹಾರಗಳ ಸಚಿವಾಲಯ
ಮೊಟ್ಟಮೊದಲ ಸ್ಕ್ವಾಷ್ ವಿಶ್ವಕಪ್ ಗೆದ್ದು ದೇಶಕ್ಕೆ ಅದ್ಭುತ ಇತಿಹಾಸ ಬರೆದ ಭಾರತ ತಂಡವನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ
ಅತ್ಯಂತ ಬಲಿಷ್ಠ ಎದುರಾಳಿಗಳನ್ನು ಸಹ ಸೋಲಿಸಿದ ಆಟಗಾರರ ಅದಮ್ಯ ಕ್ರೀಡಾ ಪರಾಕ್ರಮವು ನಮ್ಮ ಹೊಸ ಪ್ರತಿಭೆಗಳಿಗೆ ಸ್ಫೂರ್ತಿ
15 DEC 2025 11:20AM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ಗೃಹ ಮತ್ತು ಸಹಕಾರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ಮೊಟ್ಟಮೊದಲ ಸ್ಕ್ವಾಷ್ ವಿಶ್ವಕಪ್ ಗೆದ್ದು, ದೇಶಕ್ಕೆ ಅದ್ಭುತ ಇತಿಹಾಸ ಬರೆದ ಭಾರತ ತಂಡವನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಶ್ರೀ ಅಮಿತ್ ಶಾ ಅವರು ತಮ್ಮ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣ X ಪೋಸ್ಟ್‌ ನಲ್ಲಿ, ಮೊದಲ ಸ್ಕ್ವಾಷ್ ವಿಶ್ವಕಪ್ ಗೆದ್ದ ಭಾರತ ತಂಡಕ್ಕೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು, ನೀವು ದೇಶಕ್ಕೆ ಅದ್ಭುತ ಇತಿಹಾಸ ಬರೆದಿದ್ದೀರಿ. ಅತ್ಯಂತ ಬಲಿಷ್ಠ ಎದುರಾಳಿಗಳನ್ನು ಸೋಲಿಸಿದ ನಿಮ್ಮ ಅದಮ್ಯ ಕ್ರೀಡಾ ಪರಾಕ್ರಮದ ಪ್ರದರ್ಶನವು ನಮ್ಮ ಹೊಸ ಪ್ರತಿಭೆಗಳಿಗೆ ಸ್ಫೂರ್ತಿಯಾಗುತ್ತದೆ.’’

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah congratulates Team India on winning the first-ever Squash World Cup, scripting a glorious history for the nation
The display of players’ indomitable sporting prowess with which they defeated even the most formidable opponents will become the inspiration for our new talents
15 DEC 2025 11:20AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah congratulates Team India on winning the first-ever Squash World Cup, scripting a glorious history for the nation.
In a post on ‘X’ platform, Shri Amit Shah said “Congratulations to Team India on winning the first-ever Squash World Cup, scripting a glorious history for the nation. The display of your indomitable sporting prowess with which you defeated even the most formidable opponents will become the inspiration for our new talents.”