Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah congratulates Team India on winning the first-ever Squash World Cup, scripting a glorious history for the nation
The display of players’ indomitable sporting prowess with which they defeated even the most formidable opponents will become the inspiration for our new talents
15 DEC 2025 11:20AM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation Shri Amit Shah congratulates Team India on winning the first-ever Squash World Cup, scripting a glorious history for the nation.
In a post on ‘X’ platform, Shri Amit Shah said “Congratulations to Team India on winning the first-ever Squash World Cup, scripting a glorious history for the nation. The display of your indomitable sporting prowess with which you defeated even the most formidable opponents will become the inspiration for our new talents.”

ગૃહ મંત્રાલય
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે ટીમ ઈન્ડિયાને પ્રથમ સ્ક્વોશ વર્લ્ડ કપ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા અને દેશ માટે ગૌરવશાળી ઇતિહાસ રચવા બદલ તેમની પ્રશંસા કરી
ખેલાડીઓએ જે અદમ્ય ખેલદિલી દર્શાવીને સૌથી મજબૂત વિરોધીઓને પણ હરાવ્યા છે તે આપણી નવી પ્રતિભાઓને પ્રેરણા આપશે
15 DEC 2025 11:20AM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે ટીમ ઈન્ડિયાને પ્રથમ સ્ક્વોશ વર્લ્ડ કપ જીતવા બદલ અભિનંદન આપ્યા અને દેશ માટે એક ગૌરવશાળી ઇતિહાસ રચવા બદલ તેમની પ્રશંસા કરી હતી.
X પ્લેટફોર્મ પર એક પોસ્ટમાં કેન્દ્રીય ગૃહ અને સહકારિતા મંત્રી શ્રી અમિત શાહે કહ્યું, "ટીમ ઈન્ડિયાને પ્રથમ સ્ક્વોશ વર્લ્ડ કપ જીતવા બદલ અભિનંદન. તેમણે કહ્યું કે દેશ માટે એક ગૌરવશાળી ઇતિહાસ રચવા બદલ બધા ખેલાડીઓ પ્રશંસાને પાત્ર છે." શ્રી શાહે કહ્યું કે ખેલાડીઓએ સૌથી મજબૂત વિરોધીઓને પણ હરાવવામાં જે અદમ્ય રમતગમત દર્શાવી છે તે આપણી નવી પ્રતિભાઓને પ્રેરણા આપશે.